Velox Reloaded Tweak mang widget lên màn hình chính của iPhone

Trong nhiều năm, chúng tôi đã nghe những tin đồn liên quan đến Apple đưa các widget tương tác lên màn hình chính của iPhone, tuy nhiên những tin đồn đó vẫn chưa thành hiện thực. Một tinh chỉnh bẻ khóa mới có tên là Velox Reloaded mang tính năng tiện ích màn hình chính bị thiếu lên iOS.

Velox Reloaded có các widget cho nhiều ứng dụng khác nhau và có khả năng hiển thị chúng ở bất kỳ đâu trên màn hình chính. Các ứng dụng có tiện ích màn hình chính của riêng chúng bao gồm FaceTime, Lịch, Ảnh, Điện thoại, Tài liệu, Apple Âm nhạc, Thời tiết, Đồng hồ, Cài đặt, Ghi chú, FotMob Pro TodayScores, TV và Lời nhắc. Nhà phát triển cũng đã hứa sẽ thêm các widget tùy chỉnh cho phép tinh chỉnh hiển thị các widget riêng của bất kỳ ứng dụng nào bên trong giao diện màn hình chính.

Đối với các ứng dụng không có widget, tinh chỉnh có khả năng hiển thị các thông báo đang chờ xử lý, cho phép bạn dễ dàng xem các cảnh báo đang chờ xử lý của ứng dụng và mở chúng một cách nhanh chóng.

Nhà phát triển của Velox Reloaded cũng đã hứa sẽ cập nhật tinh chỉnh của mình với hơn 20 widget tùy chỉnh, điều này sẽ làm cho tinh chỉnh trở nên hữu ích và có khả năng hơn.

Theo như tùy chỉnh, Velox Reloaded cho phép người dùng định cấu hình các widget trên màn hình chính của họ ở ba kích thước khác nhau. Sử dụng ba kích thước này và sắp xếp các biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính, bạn có thể tạo ra giao diện khác biệt cho thiết bị của mình.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Velox Reloaded từ Kho lưu trữ Chariz của Cydia (https://repo.chariz.com), nơi nó có sẵn với giá $2.99. Đây là một tinh chỉnh tương thích với iOS 13 và hoạt động với iOS 13.0 lên iOS 13.3.1.