Venmo có thể gửi tiền cho PayPal không?

Venmo rất giống với PayPal, nó giống như người anh em họ hiện đại của nó. Hai dịch vụ thực sự cùng tồn tại, mặc dù chúng chưa có kết nối trực tiếp. Để trả lời câu hỏi trong tiêu đề, Venmo không thể gửi PayPal trực tiếp, nhưng có một giải pháp thay thế.

Bạn có thể liên kết một tài khoản ngân hàng với cả hai dịch vụ, vì vậy khi bạn nhận được tiền từ Venmo, bạn có thể sử dụng nó với PayPal. Điều này nghe có vẻ khó hiểu, nhưng nó thực sự khá đơn giản. Lấy một tài khoản ngân hàng và sử dụng nó cho Venmo và PayPal.

Đọc để biết thêm chi tiết và hướng dẫn ngắn gọn cho nhiệm vụ dễ dàng này.

Bạn cần gì

Hãy giả sử rằng bạn biết Venmo hoạt động. Có một ứng dụng trực tuyến cho cả thiết bị Android và iOS mà bạn có thể tải xuống bằng cách nhấp vào các liên kết được cung cấp. Venmo được liên kết với một tài khoản ngân hàng, trong trường hợp này, giống như tài khoản bạn sử dụng cho PayPal.

Ngoài ra, bạn cần tiền trong cùng một tài khoản ngân hàng. Bạn có thể làm điều này bằng cách chuyển tiền Venmo vào tài khoản ngân hàng của mình bằng ứng dụng Venmo. Chúng tôi cũng sẽ giải thích nó trong phần tiếp theo. Thông thường phải mất tới ba ngày làm việc để chuyển tiền, nhưng nếu bạn không thể chờ đợi, bạn có thể trả 1% phí và tiền sẽ được chuyển ngay lập tức.

Bạn cũng cần ứng dụng PayPal cho Android hoặc iOS, vì chuyển Venmo sẽ không hoạt động trên phiên bản PayPal của máy tính để bàn. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi trong tương lai, hãy xem trang web hỗ trợ PayPal chính thức để biết thêm chi tiết.

paypal

Hướng dẫn nhanh cho Venmo

Đây là cách chuyển tiền của Venmo hoạt động:

Khi nhận tiền

Nếu bạn muốn nhận tiền qua Venmo, bạn phải cung cấp tài khoản ngân hàng:

 1. Bắt đầu ứng dụng Venmo.
 2. Chạm vào menu ba dòng ở trên cùng.
 3. Nhấn Phương thức thanh toán.
 4. Chọn Thêm ngân hàng hoặc thẻ, tiếp theo là Ngân hàng.
 5. Viết thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Đừng lo lắng, Venmo rất an toàn.

Bạn không cần xác nhận tài khoản ngân hàng của mình, nhưng bạn phải. Sau đó, bạn có thể gửi tiền Venmo đến ngân hàng của mình.

Khi gửi tiền

Thực hiện theo các hướng dẫn để gửi tiền Venmo vào tài khoản ngân hàng của bạn:

 1. Bắt đầu Venmo trên thiết bị của bạn.
 2. Chạm vào ba dòng gần đầu.
 3. Chạm vào Quản lý số dư, Chuyển tiền hoặc Chuyển khoản vào ngân hàng. Đây là tất cả các tùy chọn cho các thiết bị khác nhau.
 4. Chọn số tiền bạn muốn gửi và phương thức giao hàng (bình thường hoặc ngay lập tức).
 5. Xác nhận rằng bạn muốn chuyển tiền. Hãy chắc chắn để xác minh thông tin tài khoản ngân hàng.

Bây giờ bạn đã gửi tiền từ Venmo vào tài khoản ngân hàng của mình, bạn có thể sử dụng số tiền này cho PayPal.

Venmo Gửi tới PayPal

Gửi tiền từ Venmo đến PayPal

Tất cả những gì còn lại phải được thực hiện sau khi gửi tiền Venmo vào cùng một tài khoản ngân hàng mà bạn sử dụng cho PayPal là để chuyển tiền. Làm theo chỉ dẫn:

 1. Bạn có thể phải chờ tới ba ngày nếu bạn chọn phương thức chuyển khoản thông thường với Venmo. Sau khi tiền đến, hãy khởi chạy ứng dụng PayPal trên điện thoại của bạn.
 2. Bạn có thể cần thiết lập tài khoản PayPal Cash hoặc Cash Plus nếu bạn chưa có tài khoản. Kiểm tra trang hỗ trợ chính thức của PayPal nếu bạn cần trợ giúp về vấn đề này.
 3. Trong ứng dụng PayPal, chọn Thêm hoặc chuyển tiền, ngay dưới số dư.
 4. Chọn số tiền bạn đã chuyển với Venmo.

Thế là xong, tiền sẽ vào tài khoản PayPal của bạn ngay lập tức. Đây là cách bạn chuyển tiền từ Venmo sang PayPal. Đừng lo lắng, không có phí hoặc thuế bổ sung, vì vậy bạn nhận được chính xác cùng một số tiền. Có thể mất vài ngày, nhưng nó đáng giá.

Bạn có thể tăng tốc quá trình bằng cách trả phí ngay lập tức cho Venmo, nhưng điều đó tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn đang gửi rất nhiều tiền, hãy cân nhắc chờ đợi một thời gian thay vì trả quá nhiều.

Không lý tưởng, nhưng nó hoạt động!

Gửi tiền Venmo cho PayPal không chính xác là nhanh nhất, nhưng nó hoạt động. Tất cả bạn cần là một tài khoản ngân hàng chung cho hai dịch vụ chuyển tiền. Hy vọng Venmo và PayPal sẽ cho phép chuyển khoản trực tiếp trong tương lai, giúp mọi người dễ dàng hơn.

Cho đến lúc đó, phương pháp này là theo ý của bạn và bạn sẽ quen với nó khá nhanh chóng. Không phải là một vấn đề lớn, nhưng nó có thể là một lực cản để chờ đợi đến ba ngày làm việc cho tiền của bạn. Sử dụng phần bình luận dưới đây để chia sẻ kinh nghiệm của bạn.