Venomous Words từ Giám đốc điều hành Reddit tới TikTok

Steve Huffman, Giám đốc điều hành của trang mạng xã hội Reddit của Mỹ, đã sa thải TikTok, một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trong thời kỳ vừa qua. Mô tả ứng dụng chia sẻ video có trụ sở tại Trung Quốc là “ký sinh trùng”, Huffman kêu gọi người dùng không cài đặt TikTok.

Tham gia hội thảo “Social 2030” do Lightspeed Venture Partners và Slow Ventures tổ chức Giám đốc điều hành Reddit Steve Huffmancho phép người dùng quay video dạng ngắn TikTok Anh ấy đã đưa ra những tuyên bố rất nổi bật về ứng dụng này.

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, Huffman nói rằng ông không nghĩ rằng các doanh nhân ở Thung lũng Silicon có bất cứ điều gì để học hỏi từ TikTok.

Giám đốc điều hành Reddit: TikTok là một Parasite

Giám đốc điều hành của Reddit, người đã tuyên bố rằng ông liên tục nói với mọi người, “Đừng cài đặt loại phần mềm gián điệp này trên điện thoại của bạn”, TikTok nói chính phủ Trung Quốc Anh ta đề cập đến những cáo buộc rằng anh ta đang cộng tác với Ứng dụng di động được tải xuống nhiều nhất ở Hoa Kỳ năm ngoái TikToklà chủ đề của một loạt các cuộc thảo luận trong suốt sự kiện, nhưng Huffman chắc chắn là người chỉ trích nhiều nhất nền tảng truyền thông xã hội phổ biến. Cũ Facebook Sam Lessin, Phó Chủ tịch Quản lý Sản phẩm, cho rằng TikTok đã mang lại một số đổi mới quan trọng cho thế giới truyền thông xã hội và tăng tính đa dạng.

Tất nhiên, không phải ai cũng nghĩ như CEO của Reddit. công ty mẹ của nền tảng truyền thông xã hội phổ biến Snapchat Evan Spiegel, CEO của Snaptrong một tuyên bố vào tháng trước, anh ấy yêu TikTok và là một người hâm mộ lớn. anh ấy đã nói.

Spiegel nói rằng người dùng tạo nội dung trên TikTok để thể hiện tài năng của họ hơn là địa vị xã hội, Spiegel cho biết, nhờ vào tiềm năng phi thường của nó. InstagramAnh ta tuyên bố rằng anh ta thậm chí có thể lật đổ ngai vàng. Công ty công nghệ Trung Quốc ByteDance TikTok, ứng dụng video dạng ngắn được phát triển bởi InstagramAnh ấy đã có thể vượt qua.

Nguồn: https://techcrunch.com/2020/02/26/reddit-ceo-tiktok-is-fundamentally-parasitic/

Những bài viết liên quan

Back to top button