Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Vì 4.99 €, hãy tận dụng gói tuyệt vời này 1 Chuyển đến Điện thoại di động miễn phí!

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói di động rẻ tiền mà vẫn có tất cả nội dung cần thiết, thì hãy biết rằng bạn đã đến đúng nơi.

tự do

Tuần này, Free Mobile đã tung ra một ưu đãi chưa từng có cho khách hàng mới của mình. Thật vậy, một tùy chọn có tên “Booster” vừa được tạo ra và nó nhắm đến những người đăng ký (mới và cũ) muốn tiết kiệm tiền trong khi vẫn giữ liên lạc với những người thân yêu của họ mà không bị gián đoạn dù là nhỏ nhất.

Gói miễn phí tại 4Ngắn gọn là 99 €

  • Cuộc gọi không giới hạn và SMS / MMS
  • 1 GB dữ liệu trong 4G
  • Không ràng buộc phục vụ

Vì vậy, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách tận dụng công thức Miễn phí này 1 Đi đến 4€ 0,99 / tháng.

Tìm gói miễn phí 1 Đi đến 4€ 0,99 / tháng

Một lựa chọn tiết kiệm và giá cả phải chăng

Một vài ngày trước, Free Mobile đã tung ra một giải pháp thay thế cho gói của mình tại 2 € / tháng. Thật vậy, nếu ưu đãi này vẫn còn, một tùy chọn (Booster) đã được thêm vào gói nhỏ của nhà điều hành. Chúng ta sẽ quay lại vấn đề này trong những dòng sau. Tuy nhiên, điều cần thiết là liệt kê một số điều khoản quan trọng cần lưu ý trước khi thực hiện đăng ký của bạn.

Hãy nhớ rằng gói này không có cam kết từ phía khách hàng. Bạn có thể hủy nó bất cứ lúc nào. Giá được chỉ định sẽ không tăng sau một năm và chỉ thẻ SIM sẽ khiến bạn mất thêm € 10 khi đăng ký.

Một gói miễn phí cung cấp các yếu tố cần thiết

Trước tiên, bạn sẽ phải chọn đăng ký nổi tiếng này để 2 € mỗi tháng. Sau đó, để bỏ túi tất cả những lợi ích sau, hãy đăng ký tùy chọn Booster 1 Tiếp tục. Sau khi hoàn tất, hóa đơn hàng tháng của bạn sẽ 4€ 0,99 / tháng. Dù sao, tùy chọn được đề cập cũng có thể bị vô hiệu hóa bất kỳ lúc nào.

Với bộ tăng cường này, bạn sẽ được hưởng lợi từ các cuộc gọi không giới hạn ở lục địa Pháp, Châu Âu và các bộ phận ở nước ngoài. Khi bạn ở những khu vực này, một phong bì internet di động của 1 GB trong 4G + có thể được tiêu thụ. Cuối cùng, SMS / MMS cũng sẽ không giới hạn. Tóm lại, tùy chọn sẽ cho phép bạn thưởng thức nhiều nội dung hơn trong khi vẫn bảo toàn ngân sách hàng tháng của mình. Cuộc sống không đẹp sao?

Gói miễn phí © Miễn phí

Tìm gói Miễn phí 1 Đi đến 4€ 0,99 / tháng

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về ưu đãi này, hãy khám phá ngay ý kiến ​​đầy đủ của chúng tôi về các gói Miễn phí Di động.

Các gói cho mọi nhu cầu

Tất nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một gói đăng ký điện thoại cực kỳ hoàn chỉnh mà hoàn toàn không phải nhượng bộ, bạn sẽ phải tìm ở nơi khác. Tuy nhiên, không cần phải đi xa vì so sánh các gói di động tốt nhất của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Mục lục