Vì một số lý do, Dyson đã cấp bằng sáng chế cho tai nghe nhân đôi bộ lọc không khí cá nhân

Bạn có biết làm thế nào ô nhiễm không khí ở một số thành phố tồi tệ đến mức mọi người đều đã đeo mặt nạ để lọc không khí? Chà, nếu một bằng sáng chế mới của Dyson xuất hiện trên thị trường, bạn cũng sẽ có thể lắng nghe giai điệu của mình trong khi hít thở không khí trong lành.

Vâng, bạn đã đọc dúng điều đó. Dyson, nhà sản xuất chân không, đang làm việc trên các bộ lọc không khí cá nhân cho khuôn mặt của bạn.

Dyson chỉ cấp bằng sáng chế tai nghe làm sạch không khí cho tất cả các giấc mơ mạng của bạn

Dyson đã tạo ra một số máy lọc không khí khá ngọt để sử dụng trong nhà của bạn, nhưng hãy tưởng tượng công nghệ giấu quạt của chúng bên trong tai nghe, để bạn có thể lọc không khí khi bạn đi bộ xung quanh. Tôi lo ngại về việc những người hâm mộ cần thiết sẽ ồn ào như thế nào vì họ có bên trong tai nghe tai nghe, nhưng có lẽ Dyson cũng có một số kế hoạch loại bỏ tiếng ồn chủ động để lọc ra.

  • Động cơ bên trong cốc tai quay với tốc độ 12.000 vòng / phút 1.4 lít không khí mỗi giây
  • Với ô nhiễm và các bệnh trong không khí, đây có thể là một người chiến thắng

Như với tất cả các ứng dụng bằng sáng chế, ý tưởng này có thể không bao giờ nhìn thấy ánh sáng của ngày nữa. Tuy nhiên, thật tốt khi biết rằng ít nhất một ai đó đang làm việc để làm sạch không khí của chúng ta, mỗi lần một mặt.

Bạn nghĩ sao? Dyson ngạc nhiên đang làm việc trên công nghệ này hay không còn gì làm bạn ngạc nhiên nữa? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị


Những bài viết liên quan

Back to top button