Vì vậy, bạn có thể kích hoạt chế độ lái xe trong ứng dụng Google Maps mới

Mở bản đồ

Kể từ khi điện thoại thông minh bắt đầu kết hợp một sistema GPS bên trong, chúng tôi bắt đầu thực hiện mà không có bản đồ đường bộ, thay thế một ứng dụng được sử dụng nhiều nhất cho các tuyến đường ô tô của chúng tôi, không ai khác ngoài Google Maps, chăm sóc chọn con đường tốt nhất đến đích của chúng tôi, cũng như để cảnh báo chúng tôi về những thất bại có thể xảy ra mà chúng tôi có thể tìm thấy trong đó, có thể kích hoạt chế độ ẩn danh trong trường hợp chúng tôi lo lắng về quyền riêng tư của mình.

Bây giờ Google đã quyết định gia hạn ứng dụng Bản đồ của mình, từ một thiết kế được đổi mới, thông qua thay đổi biểu tượng và sắp xếp lại một trong các chức năng được sử dụng nhiều nhất của nó, chẳng hạn như chế độ lái xe, với điều đó có thể điều hướng bản đồ mà không chỉ ra một điểm đến có thể.

Chế độ lái Google Maps

Chế độ lái xe của Google Maps Nó cho phép chúng tôi hiển thị điều hướng nơi chúng tôi đang lưu thông mà không cần chỉ ra điểm bắt đầu và điểm đến. Chế độ này khá hữu ích vì chúng tôi báo cáo tất cả các loại sự cố mà chúng ta có thể tìm thấy trong khi chúng ta lưu hành, chẳng hạn như kẹt xe, cắt đường hoặc bất kỳ thông tin nào khác được thu thập bởi các dịch vụ của Google Maps, liên quan đến các đường phố gần khu vực mà chúng tôi đang lái xe.

Google Maps 2

Tương tự, chế độ lái của Google Maps quan tâm đến việc hiển thị cho chúng tôi các đề xuất được cá nhân hóa dựa trên các điểm đến thường xuyên nhất của chúng tôi. Ngoài ra, trong trường hợp chúng tôi muốn tự đánh dấu một điểm đến, chúng tôi có thể thực hiện trực tiếp từ chế độ này, kích hoạt tuyến đường GPS mà chúng tôi đã quen.

Kích hoạt chế độ lái xe

Nếu chúng tôi muốn kích hoạt chế độ lái xe của Google Maps, chúng tôi phải mở ứng dụng và nhấp vào Đi, để mở một menu mới, nơi chúng ta phải nhấp vào xem dữ liệu giao thông cho khu vực của bạn. Bây giờ, trên màn hình tiếp theo, chúng ta chỉ cần nhấp vào Chế độ lái xe và cuối cùng trong Bắt đầu chuyển hướng.

Truy cập trực tiếp

Nếu chúng ta sẽ sử dụng chế độ này trên cơ sở định kỳ, chúng ta có thể thêm một phím tắt Để bàn của chúng tôi. Để làm điều này, chúng tôi sẽ chỉ phải mở Google Maps rộng nhất và thêm quyền truy cập trực tiếp vào máy tính để bàn của chúng tôi để luôn có nó trong tay mà không cần phải liên tục vào ứng dụng.

Hiện tại Chế độ lái Google Maps chỉ khả dụng cho điện thoại Android, vì vậy phiên bản iOS của Apple Nó vẫn thiếu chức năng này.

Những bài viết liên quan

Back to top button