Vì vậy, bạn có thể sử dụng Messenger Cuộc gọi video phòng từ WhatsApp

Cuộc đua giành vị trí lãnh đạo trong các dịch vụ cuộc gọi video vẫn tiếp tục sôi động hơn bao giờ hết và hiện tại công ty của Mark Zuckerberg đã thực hiện các phong trào mới nhất. Sau khi đến Messenger Do đó, các phòng cho phép khả năng thiết lập hội nghị video với tối đa 50 người dùng trong cùng một phiên, ngoài ra, kế hoạch tích hợp khả năng này vào WhatsApp đã được công bố và nó đã trở thành hiện thực.

Nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi video nhanh chóng và dễ dàng đến Messenger Dịch vụ phòng để làm điều đó từ điện thoại thông minh của bạn và ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Sử dụng Messenger Phòng từ WhatsApp

Động thái này từ hoạt động kinh doanh của Zuckerberg tương tự như những gì Google làm bằng cách tích hợp dịch vụ Meet Now vào Gmail. Về Messenger Các phòng có thể sử dụng nó từ tài khoản Facebook của chúng tôi và từ hôm nay, cơ hội để làm điều đó từ WhatsApp cũng đã được thêm vào. Điều này làm cho dịch vụ trở nên vô cùng dễ truy cập, vì WhatsApp là công cụ sử dụng hàng ngày mà chúng tôi liên tục truy cập từ smartphones.

Theo nghĩa này, nếu bạn muốn thực hiện một cuộc hội thảo video với tối đa 50 người dùng bất cứ lúc nào từ điện thoại thông minh của bạn, thì đó sẽ chỉ là về các bước dưới đây.

Đầu tiên, hãy cập nhật WhatsApp của bạn, vì tùy chọn này được tích hợp vào phiên bản mới nhất của ứng dụng. Theo nghĩa đó, bạn đến Playstore, tìm WhatsApp và nhấn nút “Cập nhật”. Hãy chắc chắn rằng bạn có Messengerchương trình cài đặt.

Vì vậy, bạn có thể sử dụng Messenger Cuộc gọi video phòng từ WhatsApp 1 Hình ảnh từ https://elandroidelibre.elespanol.com/

Sau đó mở ứng dụng và chuyển đến tab “Cuộc gọi” nơi bạn sẽ tìm thấy nút cổ điển để gọi và một nút mới có biểu tượng camera video mà bạn có thể truy cập Messenger Phòng dịch vụ. Bằng cách nhấn nút, tùy chọn “Chuyển đến Messenger”, Chọn nó và bạn ngay lập tức đi đến quá trình tạo phòng.

Khi bạn đã tạo phòng của mình, bạn có thể gửi liên kết qua WhatsApp để các liên hệ của bạn có thể tham gia và bắt đầu trò chuyện ngay lập tức.

Đây là một cách khá thuận tiện để tạo hội nghị truyền hình mà không cần phải dùng đến các dịch vụ yêu cầu cài đặt hoặc đăng ký.