Vì vậy, bạn có thể tạo một phòng hội nghị video trong Messenger Phòng từ Instagram

Trong mọi cuộc chiến hoặc cạnh tranh, người tham gia luôn có vũ khí tốt nhất trong tầm tay để dẫn đầu, và đó chính xác là những gì xảy ra với các dịch vụ gọi video từ các công ty khác nhau. Trong khi Google kết hợp Meet Now trong Gmail như một cách hoàn hảo để đưa công cụ của bạn ra khỏi đó, Facebook trả lời với Messenger Phòng và tích hợp nó với WhatsApp, Facebook và bây giờ cũng trong Instagram.

Bằng cách đó, chúng tôi muốn chỉ cho bạn cách thực hiện cuộc gọi video từ mạng xã hội này để bạn có một cách dễ dàng khác để thực hiện cuộc gọi video theo cách nhanh nhất có thể.

Messenger Phòng từ Instagram

Vì vậy, bạn có thể tạo một phòng hội nghị video trong Messenger Phòng từ Instagram 1

Khi nói đến các cuộc gọi video, chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi có cơ hội thiết lập chúng từ bất kỳ dịch vụ nào chúng tôi sử dụng hàng ngày: Gmail, Facebook, WhatsApp và bây giờ Instagram. Nếu bạn là người dùng lặp lại sau này, bạn có thể sử dụng Messenger Dịch vụ phòng bất cứ lúc nào và với một quy trình khá đơn giản, ngoài ra, bạn không cần phải thực hiện cài đặt bổ sung hoặc mở tài khoản. Mặt khác, cần lưu ý rằng Messenger Các phòng như một công cụ hội nghị truyền hình cho phép bạn tạo một phòng cho tối đa 50 khách, không giới hạn thời gian và miễn phí.

Vì vậy, bạn có thể tạo một phòng hội nghị video trong Messenger Phòng từ Instagram 2

Để bắt đầu một cuộc hội thảo video với Messenger Phòng từ Instagram Chúng tôi cần bắt đầu triển khai sau. Khi bạn ở trong, chúng ta phải đi đến hộp nhắn tin riêng trong giao diện mà bạn tìm thấy biểu tượng camera ở trên cùng.

Vì vậy, bạn có thể tạo một phòng hội nghị video trong Messenger Phòng từ Instagram 3

Chạm vào nó và ngay lập tức danh sách liên lạc của bạn sẽ xuất hiện như bình thường, nhưng tùy chọn tạo phòng cũng sẽ được hiển thị.

Vì vậy, bạn có thể tạo một phòng hội nghị video trong Messenger Phòng từ Instagram 4

Sau đó, bạn phải xác nhận rằng bạn muốn tạo nó với tài khoản đã thêm Facebook đăng ký trên máy tính của bạn.

Vì vậy, bạn có thể tạo một phòng hội nghị video trong Messenger Phòng từ Instagram 5

Sau đó, danh sách liên lạc của bạn sẽ được hiển thị lại để bạn có thể chọn những người bạn muốn mời vào phòng, người sẽ được gửi lời mời tham gia ngay lập tức. Bằng cách này bạn có thể tạo phòng hội nghị video từ Instagram trong vài giây.