Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Vì vậy, bạn có thể thay đổi kích thước phông chữ trong WhatsApp

Whatsapp 1706477 1280 1

Whatsapp Nó là một ứng dụng nhắn tin được sử dụng bởi mọi người ở mọi lứa tuổi, từ những người nhỏ nhất trong nhà cho đến những người lớn tuổi đang tìm kiếm một cách để luôn được kết nối tốt. Trong trường hợp sau này, chúng ta có thể có một số vấn đề về thị lực đôi khi ngăn chúng ta khỏier chính xác văn bản khi chúng ta sử dụng ứng dụng.

Sức mạnh thay đổi cả kích thước văn bản và phông chữ của chữ cái trong WhatsApp Đây là một quy trình khá đơn giản và chúng tôi có thể thực hiện từ chính ứng dụng hoặc từ Cài đặt của điện thoại di động.

Thay đổi kích thước phông chữ từ WhatsApp trên Android

Để thay đổi kích thước phông chữ từ WhatsApp, điều đầu tiên chúng ta phải làm để vào ứng dụng và nhấp vào ba chấm dọc nằm ở phía trên bên phải để vào Cài đặt. Khi ở đây, chúng ta phải chọn tùy chọn Trò chuyện và sau đó nhập Cỡ chữ Bây giờ chúng ta có thể chọn kích thước phù hợp nhất với nhu cầu của mình, lựa chọn giữa: nhỏ, vừa hoặc lớn. Bằng cách này, chúng tôi sẽ sửa đổi kích thước của văn bản trong ứng dụng, giữ nguyên vẹn trong phần còn lại của sistema.

Thay đổi thư WhatsApp

Thay đổi kích thước phông chữ từ cài đặt Android

Nếu bạn muốn thay đổi kích thước phông chữ, không chỉ trong ứng dụng WhatsApp mà còn trong tất cả các ứng dụng của sistema, vì vậy những thay đổi phải được thực hiện từ Cài đặt của sistema. Một khi bên trong bấm vào tùy chọn của Màn hình và độ sáng. Ở đây chúng ta phải truy cập Kích thước văn bản và hiển thị. Khi ở đây, chúng ta sẽ có năm tùy chọn kích thước văn bản để lựa chọn: nhỏ, bình thường, lớn, cực lớn và rất lớn. Chúng tôi cũng có thể thay đổi kích thước hiển thị, chọn giữa: nhỏ, mặc định và lớn.

Thay đổi thư Android

Thay đổi kích thước lời bài hát WhatsApp trên iPhone

Nếu bạn có iPhone, chúng ta nên biết rằng một trong những hạn chế của nền tảng đó là bạn không thể thay đổi kích thước phông chữ dành riêng cho WhatsApp, nhưng bạn sẽ phải tạo cấu hình chung từ Cài đặt của sistema cho thay đổi kích thước phông chữ của toàn bộ thiết bị.

Do đó, để thay đổi kích thước của các chữ cái, chúng ta phải truy cập vào Cài đặt của điện thoại. Khi ở đây, chúng ta phải nhấp vào tùy chọn Khả năng tiếp cận và từ đây chọn tùy chọn Kích thước màn hình và văn bản. Bây giờ chúng ta phải bấm vào Văn bản lớn hơn và chọn kích thước phông chữ với bộ chọn cho đến khi phù hợp với nhu cầu của chúng tôi. Nếu bạn vẫn nghĩ rằng đó là một kích thước nhỏ, bạn có thể nhấp vào nút Kích thước lớn hơn nơi bạn sẽ tìm thấy lời bài hát lớn hơn nhiều.

Mục lục