Vì vậy, bạn có thể trên Apple Chọn loa TV và tắt âm thanh

Chọn loa trên Apple TV

Âm thanh của Apple TV được phát theo tiêu chuẩn thông qua TV được kết nối. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn phát âm thanh qua loa ngoài hoặc soundbar, nếu chúng được kết nối với TV hoặc AirPlay. 2 hỗ trợ. Trong mẹo này, chúng tôi giải thích cách bạn chọn loa. Tắt âm thanh cũng được bật Apple TV một khả năng.

Apple Kết nối TV với loa ngoài

các Apple TV có kết nối HDMI mà bạn sử dụng để kết nối TV. Kết nối loa ngoài hoặc soundbar không còn có thể thông qua kết nối âm thanh quang, vì nó đã bị mất từ ​​thế hệ thứ tư Apple TV. Những gì bạn có thể làm là kết nối loa với cổng âm thanh quang của TV nếu có. Điều này phù hợp với một thiết bị Sonos hoặc loa khác, ví dụ. Bạn cũng có thể kết nối soundbar Sonos của mình với bộ chia âm thanh HDMI, một thiết bị có giá vài chục và chia tín hiệu âm thanh và video từ HDMI. Bạn cần có thêm kết nối nguồn hoặc cáp HDMI bổ sung cho việc này.

Với TV cũ hơn, bạn có thể kết nối AirPort Express kết hợp với cáp quang với3, Bộ chuyển đổi 5mm. Bạn cũng có thể sử dụng loa có kết nối không dây như Bluetooth. Cuối cùng, cũng có thể có cái cũ của bạn Apple TV 3 để tiếp tục sử dụng. Sau đó, bạn sử dụng cổng âm thanh quang cho hệ thống loa của mình và điều hướng âm thanh từ Apple TV 4(k) om. Bất kể bạn kết nối loa như thế nào: bạn tự nhiên muốn có thể chọn và điều khiển chúng.

AppleTV trở lại

Một tùy chọn khác là sử dụng loa có AirPlay 2 hỗ trợ. Hãy xem xét Homepod, nhưng cũng có loa từ Sonos. Sau đó, bạn có thể dễ dàng phát âm thanh không dây trên các loa này. Cảm ơn AirPlay 2 Thậm chí có thể truyền âm thanh qua tivi hoặc Apple Phát TV như loa không dây bên ngoài.

Apple Chọn loa TV thông qua cài đặt

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Cài đặt trên Apple Chỉ cần chọn TV trên đó nên phát âm thanh của loa:

 1. Mở ứng dụng Cài đặt.
 2. Đi đến Video và âm thanh.
 3. Chọn đầu ra âm thanh.
 4. Chọn loa của bạn.

Apple Chọn đầu ra âm thanh TV trong cài đặt.

Loa phù hợp với AirPlay 2, có thể được nhận ra bởi vòng tròn mà bạn có thể đánh dấu. Trong trường hợp đó, bạn có thể phát âm thanh qua nhiều loa cùng một lúc.

Apple Chọn loa TV qua màn hình chính

Bạn cũng có thể nhanh chóng chọn loa trên màn hình chính mà bạn muốn phát âm thanh. Bạn làm điều này như sau:

 1. Đi đến màn hình chính của bạn Apple TV.
 2. Giữ nút play trên Remote Siri của bạn.
 3. Một màn hình xuất hiện nơi bạn có thể chọn loa. Chọn loa phù hợp.

Apple Đầu ra âm thanh TV qua màn hình chính.

Nếu bạn có một vài Apple Nếu bạn có TV (từ thế hệ thứ tư) hoặc HomePods, bạn cũng có thể vuốt sang trái và phải để chọn loa cho thiết bị đó.

Apple Chọn loa TV trong khi xem video

Nếu bạn đang ở giữa video, bạn cũng có thể nhanh chóng chọn loa phát âm thanh nào. Để chọn loa trong khi phát video, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Vuốt xuống trên bàn di chuột của Siri Remote trong khi phát video.
 2. Đi đến đỉnh cốc Âm thanh.
 3. Chọn loa mong muốn để phát âm thanh bên phải.

Apple Chọn đầu ra âm thanh TV trong khi video.

Hãy nhớ rằng phương pháp này không áp dụng cho mọi ứng dụng, bởi vì một số ứng dụng video sử dụng trình phát phương tiện của riêng họ. YouTube ví dụ: không sử dụng trình phát chuẩn của Apple TV, làm cho tùy chọn này không thể. Trong trường hợp đó, bạn phải sử dụng một trong các phương pháp khác.

Apple Chọn loa TV trong khi nghe âm thanh

Chỉ truyền phát nhạc của bạn từ Apple TV, ví dụ với Apple Âm nhạc hoặc ứng dụng radio trên Apple TV? Sau đó, bạn chọn loa theo một cách hơi khác:

 1. Đảm bảo rằng số hiện tại hoặc đài phát thanh xuất hiện toàn màn hình.
 2. Vuốt lên bằng Siri Remote để đến biểu tượng AirPlay.
 3. Nhấn phím cảm ứng và chọn loa.

Nếu điều này không hiệu quả, tất nhiên bạn luôn có thể sử dụng một trong các phương pháp khác.

Apple TV: âm thanh câm

các Apple TV cũng có một tùy chọn để tắt âm thanh. Với Giảm tiếng ồn đảm bảo âm thanh nghe hơi buồn tẻ. Điều này đặc biệt hữu ích khi chơi game vào buổi tối, để hàng xóm không bị làm phiền bởi những cảnh quay lớn. Điều này có thể được thực hiện theo hai cách:

 1. Chuyển đến ứng dụng Cài đặt.
 2. Chọn Video và âm thanh.
 3. Di chuyển đến Giảm tiếng ồn.

Bạn cũng có thể kích hoạt cài đặt khi phát video:

 1. Vuốt xuống trong khi xem video.
 2. Chọn Âm thanh và chọn tại Tiếng ồn tùy chọn Giảm tiếng ồn.

Chọn loa theo loa cũ Apple TV

Ngoài ra trên những người lớn tuổi Apple TV, có thể chọn một nguồn âm thanh thay thế để phát lại âm thanh. Trong khi phát lại, giữ nút chọn của Apple Điều khiển từ xa và sau đó chọn Loa từ menu bật lên xuất hiện. Từ màn hình này, bạn chọn loa mong muốn.

Những bài viết liên quan

Back to top button