Video bị cáo buộc là ‘Robot Nano’ bên trong mặt nạ

Một Instagram Theo video được chia sẻ bởi người dùng, có những robot nano cho mặt nạ mà chúng tôi đã sử dụng khoảng một năm nay. Vậy có cơ sở nào để khẳng định điều này không? Chính xác thì “thứ” được nhìn thấy trong video là gì?

Kể từ khi đại dịch COVID-19 ảnh hưởng đến toàn thế giới, thuyết âm mưu và nó không bị gián đoạn. SARS-COV-2từ được sản xuất trong một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán. của bệnh dịch có Bill Gates đằng sau anh ấy Những lý thuyết về âm mưu đã được đưa ra thường xuyên trong nhiều tháng bởi những người đã nhìn thấy bức tranh lớn trên toàn thế giới (!).

Một trong những đối tượng trở thành chất liệu của các thuyết âm mưu trong suốt thời gian đại dịch. Sử dụng mặt nạ là bắt buộc. Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ ở Đức Instagram Một video mới được chia sẻ bởi người dùng đã tiết lộ một giả thuyết mới về những chiếc mặt nạ mà chúng ta đã đeo trong hầu hết các khía cạnh của đời sống xã hội trong suốt một năm qua.

“Robot nano đang dần giết chết chúng ta bằng cách làm hỏng DNA của chúng ta”

Theo tuyên bố trong video, trong tất cả các mặt nạ trên thế giới rô bốt nano tồn tại. Khi mặt nạ tiếp xúc với hơi nước nóng, các robot nano này sẽ đi ra khỏi mặt nạ và hoạt động. Theo cáo buộc, những robot nano này xâm nhập vào cơ thể chúng ta khi chúng ta đeo mặt nạ. Nó làm hỏng DNA của chúng ta và nó đang dần giết chết chúng ta.

Vậy chính xác thì những chấm đen có thể nhìn thấy rõ trong video là gì? Có thực sự có robot nano trong những chiếc mặt nạ mà chúng ta đã đeo hầu như ở khắp mọi nơi trong khoảng một năm không? Trước hết, đơn vị đo lường mà chúng tôi gọi là “nano” là xấp xỉ một phần tỷ mét. Tốt

Bây giờ chúng ta không phải lo lắng về rô bốt nano (!)

Bây giờ chúng ta đã loại bỏ phần “nano”, hãy chuyển sang phần “robot” của lý thuyết. Công nghệ ngày nay không cho phép phát triển các loại robot có kích thước như vậy. Ngay cả khi có thể sản xuất những robot công nghệ cao như vậy, rằng chúng ta có thể có 50-60 xu Thậm chí không thể ước tính gánh nặng tài chính của việc tích hợp một số lượng lớn robot vào mặt nạ.

Vâng, giả sử rằng “thứ” trên mặt nạ trong video được đề cập không phải là robot. Vậy chính xác là gì? Hẳn nhiều người trong chúng ta cũng đoán được, thứ trên chiếc mặt nạ trong đoạn video có động tác “lật mặt” là một con giun ký sinh, hay còn gọi là giun ký sinh. sinh vật sống vi mô. Những sinh vật này, chúng ta không thể nhìn thấy vì chúng cực kỳ nhỏ và hầu như không hoạt động, và không thể hiểu chúng là gì ngay cả khi chúng ta nhìn thấy chúng, thường được tìm thấy trong quần áo của chúng ta và thậm chí trong quần áo của chúng ta. ngay cả bên trong cơ thể của chúng ta. Mới, chúng ta không phải lo lắng về rô bốt nano, ít nhất là vào lúc này.

Video được đề cập là YouTubeKhông thể được xuất bản trong. video Instagram Bạn có thể bấm vào đây để xem.

Những bài viết liên quan

Back to top button