Video cho thấy có gì bên trong hộp bán lẻ mới cho Apple iPhone

video cho thấy iPhone-box mới feat.

Với việc loại bỏ cục sạc và EarPods khỏi hộp của dòng iPhone 12 mới nhất, Apple đã thay đổi hệ số hình thức của các hộp bán lẻ của nó. Hơn nữa, việc loại bỏ phụ kiện có thể áp dụng cho ngay cả các mẫu iPhone trước đó, vốn đã được bán thay vì iPhone mới 12. Vì vậy, nhờ một YouTuber, chúng tôi có một video thực hành về những chiếc hộp mới này để tìm hiểu sâu hơn (ồ đợi đã, đừng bận tâm!).

Youtuber công nghệ, Rjey đã đặt hàng iPhone 11 (được bán ở Ấn Độ trong mùa lễ hội) sau khi ra mắt iPhone mới. Khi nhận được thiết bị, anh ấy phát hiện ra rằng ngay cả iPhone 11 hiện nay cũng không có phụ kiện đi kèm và bên trong hộp bán lẻ mới, mỏng hơn.

Khi mở hộp thiết bị, thực sự mất vài giây, Youtuber đã phát hiện ra rằng Apple có bây giờ làm cho hướng dẫn sử dụng và các tài liệu khác nhỏ và gọn hơn nhiều, so với các thẻ hình điện thoại thông minh trong hộp trước đó. Như YouTuber lưu ý, các tác phẩm trên giấy hiện tại trong hộp iPhone trông giống như thẻ gợi ý nhỏ.

video giới thiệu hộp iPhone mới 1

Hơn thế nữa, không có hai Apple nhãn dán trong hộp nữa. Nếu bạn muốn có hai chiếc, bạn phải trả tiền cho hai chiếc iPhone và gần như là 1 và một nửa quả thận cho một người bình thường (đùa thôi, Apple fanboy!).

Ngoài ra, YouTuber còn so sánh hộp mới với hộp của một chiếc iPhone 8 và một hộp của một chiếc iPhone 5S. Và so với những chiếc hộp dày cộp và cồng kềnh đó, tôi phải thừa nhận rằng những chiếc hộp mới, trông khá bóng bẩy và tối giản.

Tuy nhiên, điều đó không biện minh cho thực tế rằng Apple đã gỡ bỏ các thành phần khỏi hộp và vẫn tính phí như khi họ tính phí khi bao gồm các thứ trong hộp. Ý tôi là loại logic nào đây?

Nhưng, một lần nữa, nó là Apple mà chúng ta đang nói đến và họ có đủ can đảm để thực hiện những loại động thái này. Và trong một vài tháng nữa, chúng ta có thể thấy các công ty công nghệ khác đi theo xu hướng này, mặc dù họ hiện đang chế giễu các nhà sản xuất iPhone. Bạn có thể xem video mở hộp trên YouTube ngay chỗ này: