Video có tính axit về hiện tượng TikTok của Ấn Độ trở thành chủ đề bàn luận

Một hiện tượng TikTok ở Ấn Độ gần đây đã chia sẻ một video quảng cáo các vụ tấn công bằng axit vào phụ nữ. Đoạn video bị các tổ chức phụ nữ phản ứng khiến TikTok, vốn tạm thời bị cấm ở Ấn Độ, lại được bàn tán ở nước này.

TikTok, một trong những mạng xã hội phổ biến, bị chỉ trích bao nhiêu thì lại được yêu thích bấy nhiêu. Nơi có các dòng điện thú vị trên TikTok Một đoạn video mới được chia sẻ đã khiến mạng xã hội Ấn Độ một lần nữa được bàn tán xôn xao.

trên TikTok 1 với hơn một triệu người theo dõi Faisal Siddiqui, gần đây đã chia sẻ một đoạn video trên TikTok, cảnh anh ta tạt axit vào những phụ nữ không chấp nhận lời cầu hôn của anh ta. Đoạn video do Siddiqui chia sẻ đã vấp phải sự phản ứng, đặc biệt là phụ nữ.

Các thẻ yêu cầu TikTok bị cấm Twitterđã có trong chương trình nghị sự

Sau video phản ứng, trên các mạng xã hội khác nhau video của bạn loại bỏ Ngoài ra, các chiến dịch đã bắt đầu cấm TikTok. Các thẻ BanTikTokIndia và Acid yêu cầu cấm TikTok ở Ấn Độ, TwitterNó là một trong những chủ đề thịnh hành trong.

Trong số những người phản ứng với video của Faisal Siddiqui có Rekha Sharma, Chủ tịch Ủy ban Phụ nữ Quốc gia Ấn Độ. Sharma, video gây tranh cãi của BJP MLA Tajinder Pal Singh Bagga TikTok đến Ấn Độ khai rằng ông đã báo cáo và khiếu nại.

Không phải lần đầu tiên TikTok là chủ đề gây tranh cãi ở Ấn Độ

Video của Faisal Siddiqui không phải là vấn đề đầu tiên mà TikTok gặp phải ở Ấn Độ. ở Ấn Độ hàng triệu người sử dụng TikTok, đã được sử dụng trong nước, đã gây ra tranh cãi ngay từ khi nó được tung ra.

Một thời gian sau khi TikTok ra mắt ở Ấn Độ, Tòa án tối cao Madras đã thẳng tay trừng phạt mạng truyền thông xã hội ở nước này vì hạ thấp văn hóa Ấn Độ, quảng bá nội dung khiêu dâm, có nội dung phản cảm và lan truyền các xu hướng có thể gây ra các vấn đề về y tế trong giới trẻ. bị cấm.

TikTok đã chi 500.000 đô la mỗi ngày và khoảng 2 triệu người dùng mất đi.

ở Ấn Độ TikTok tranh cãi có vẻ như nó sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Được sử dụng bởi những người muốn TikTok bị cấm trong nước Twitter tag BanTikTokIndia tag được hai tháng Twittercó trong chương trình nghị sự.

Video gây tranh cãi của TikTok phenom Faisal Siddiqui:

Nguồn: https://www.businessinsider.in/tech/news/faisal-siddiquis-tiktok-acid-attack-video-is-adding-to-the-growing-list-of-problems-for-the-platform- in-india / postshow / 75800571.cms

Những bài viết liên quan

Back to top button