Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Video cuối cùng của Gran Turismo Sport World Tour cho thấy sự kết thúc ấn tượng nhất từ ​​trước đến giờ

Tin tức

Hôm nay Polyphony Digital đã phát hành một video nổi bật Gran Turismo Sport từ trận chung kết lớn của Cúp Quốc gia vừa được tổ chức tại World Tour Sydney.

Hôm nay Polyphony Digital đã phát hành một video nổi bật Gran Turismo Sport từ trận chung kết lớn của Cúp Quốc gia vừa được tổ chức tại World Tour Sydney.

Điều làm cho cuộc đua cụ thể này trở nên đặc biệt là trận chung kết của nó, đã chứng kiến ​​Takeru Miyazono từ Nhật Bản và Cody Nikola Latkovski từ Úc chiến đấu cho vị trí đầu tiên đến giây phút cuối cùng, kết thúc vòng đua bánh xe ít hơn 4/ 100 của một giây từ nhau.

Điều làm cho kết thúc này trở nên ấn tượng hơn nữa là mức độ kiểm soát điên rồ được trình diễn bởi các tay đua, đây là một chiến công không nhỏ khi xem xét họ đang tham gia Cuộc thi Red Bull X2019, về cơ bản là một con tàu vũ trụ trên bánh xe với tốc độ tối đa là 321 Km / h .

Tôi đã thắng, thậm chí nói với bạn ai là người chiến thắng. Chỉ cần xem nó bên dưới và xem nếu nó không giữ bạn ở mép ghế của bạn. Có một lý do tại sao Polyphony tự xác định đây là kết thúc ấn tượng nhất từ ​​trước đến nay.

Như một phần thưởng, chúng tôi cũng bao gồm các video nổi bật của hai chủng tộc khác của sự kiện. Ngẫu nhiên, video thứ ba có cuộc đua tiết lộ chiếc Aston Martin DBR9 hoàn toàn mới.

Điều này chắc chắn giúp xác nhận (nếu có nhu cầu về nó) giá trị của Gran Turismo Sport như một sự kiện eSport cạnh tranh rất đáng xem.

Nếu bạn muốn xem nhiều hơn về trò chơi, bạn có thể tận hưởng cái nhìn đầu tiên về Lamborghini Lambo V12 Vision Gran Turismo mới được tiết lộ gần đây.

Bạn cũng có thể kiểm tra nội dung trong bản cập nhật hàng tháng mới nhất vào tháng 12. Trong số những thứ khác, chúng tôi đã thấy sự bổ sung của đường đua Lacuna Seca vinh quang. Không có bản cập nhật vào tháng 1, và đang chờ xem liệu ai sẽ đến vào tháng Hai.

Thể thao Gran Turismo hiện có sẵn dành riêng cho PS4.

Mới đây, Sony Interactive Entertainment đã ra mắt phiên bản Gran Turismo Sport Spec II để người chơi dễ dàng truy cập gói đầy đủ và hầu hết nhiều bản cập nhật của nó. Nếu bạn muốn xem thêm, bạn có thể xem đoạn cắt cảnh mở đầu không thể tránh khỏi.