Video ‘Đừng trở thành một hiện tượng, hãy là một người cha tốt’ của Diyanet

Tổng thống các vấn đề tôn giáo đã phát hành một video mới, trong đó nó đưa ra một thông điệp xã hội cho các hiện tượng trên mạng xã hội và những người muốn trở thành một hiện tượng. Với thông điệp “Đừng là hiện tượng, hãy là cha mẹ tốt” trong video, một lời cảnh báo được đưa ra về thói nghiện mạng xã hội của các bậc cha mẹ chứ không phải con cái.

Các hiện tượng trên mạng xã hội hiện đang được nói đến và thảo luận nhiều hơn so với những người nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông truyền thống. ngay cả bây giờ “hiện tượng vi mô” Có rất nhiều người mà chúng tôi có thể nói. Những hiện tượng này, được theo sau bởi hàng triệu, hàng trăm nghìn hoặc hàng chục nghìn người, chia sẻ gần như toàn bộ cuộc sống của họ trên internet.

Mặt khác, có những đứa trẻ mà chứng nghiện công nghệ đang bắt đầu trở thành một vấn đề nghiêm trọng. Cha mẹ nghĩ rằng họ đang đánh lạc hướng con cái của họ bằng điện thoại thông minh, có thể gây hại nghiêm trọng cho chúng. Được rồi cố gắng trở thành một hiện tượng internettức là cha mẹ nghiện công nghệ trước khi con cái của họ.

Video mới nhất của Diyanet nhắm trực tiếp vào những bậc cha mẹ đó:

Trong video, chúng ta được chứng kiến ​​khoảnh khắc hai bà mẹ đang là hiện tượng mạng thực hiện cuộc gọi video. Trong khi đó, cả hai bà mẹ nhiều hơn một đứa trẻ Chúng tôi thấy bạn có nó. Vì người mẹ khác trong hình ảnh là một hiện tượng trên mạng xã hội, cô ấy nói về kỳ nghỉ cuối cùng của mình và những người theo dõi cô ấy. Người mẹ gặp con đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. quan tâm đại diện cho phân khúc.

Trong khi đó, cả hai bà mẹ đều ngừng quan tâm đến con cái và nói về danh tiếng trên mạng xã hội của họ, trong khi những đứa trẻ bị bỏ mặc với sự thờ ơ. Không biết thông điệp đưa ra trong video mang phong cách công vụ sẽ hiệu quả đến mức nào. Mặt khác, có rất nhiều ông bố bà mẹ là hiện tượng mạng xã hội ngày nay. Hơn nữa, một phần quan trọng của nó được trao cho các bậc cha mẹ khác. ví dụ cực kỳ tốt Nó có thể xảy ra.

Trong video này, Trưởng ban Tôn giáo cố gắng nhấn mạnh rằng mọi thứ không phải là về lượt thích ảo và sự nổi tiếng ảo. Làm thế nào rõ ràng là thông điệp? gửi đến độc giả của chúng tôi hãy để nó đi. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ và ý kiến ​​của mình trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button