Video giới thiệu chính thức của OnePlus đã được xác nhận 8 Tùy chọn Ice Green

Sau khi nói về thông số kỹ thuật phần cứng và giải pháp sạc không dây trên Một Plus 8 Chain, công ty Trung Quốc hiện đã tiết lộ thông tin về cách thiết kế nó smartphones. Vì sự thiếu hiểu biết, OnePlus là thương hiệu điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới sử dụng mặt lưng bằng kính mờ. Trong loạt OnePlus 8 , Công ty sẽ sử dụng thế hệ kính mờ mờ thứ năm mà qua đó thương hiệu sẽ được phục hồi bằng lụa trắng lụa. Ngoài ra, Một Plus 8 Loạt phim sẽ đi kèm với tùy chọn màu xanh lá cây, như thể hiện trong lời trêu ghẹo. Đây có thể là tùy chọn màu xanh băng hà mà chúng ta đã thấy trong các chương trình bị rò rỉ gần đây. Cả OnePlus sẽ đến 8 Và OnePlus 8 Pro với tùy chọn màu Ice Green.

Dòng OnePlus 8 Để phân biệt thế hệ thứ năm của kính mờ

Trong một bài viết chi tiết trên diễn đàn, OnePlus Ông nói rằng ông đã đi với một thiết kế kính mờ mờ để tránh tất cả các loại "thiết kế băng" cho ăng ten. Theo OnePlus, các thiết kế dải sẽ phá hủy hiệu quả tính đồng nhất của nắp lưng. Năm 2018, OnePlus trở thành thương hiệu đầu tiên ra mắt điện thoại thông minh có mặt lưng bằng kính mờ. Công ty nói rằng đó là "sự hợp nhất hoàn hảo về lợi ích tự nhiên của thủy tinh và kim loại."

OnePlus nói thêm rằng vật liệu này giữ được độ bóng và kết cấu của kim loại, ánh sáng khúc xạ từ các góc khác nhau, đồng thời mang lại cảm giác mềm mại và gần như ấm áp. Như được hiển thị, loạt OnePlus sẽ 8 Bằng cách lấp đầy thế hệ thứ năm của kính mờ mờ đã đạt được bằng cách sử dụng quy trình tạo sương mù mới.

Nhờ vào mức độ sương mù cao hơn, chúng tôi đã có thể tạo ra một kết cấu mịn màng và mềm mại chưa từng thấy trên thế hệ kính mờ thứ năm. Silk Màu trắng từ OnePlus One ''.

Hơn nữa, nó đã được xác nhận rằng loạt OnePlus 8 Nó có một cấu hình mỏng hơn và trọng lượng nhẹ hơn. Dòng OnePlus sẽ có sẵn 8 Màu xanh băng cùng với tùy chọn Onyx Black phổ biến.