Video hiển thị iPhone đầu tiên so với iPhone 11 Pro

YouTuber nổi tiếng MKBHD, được biết đến với các video đánh giá của mình, đã so sánh iPhone đầu tiên phát hành năm 2007 với iPhone 11 Pro, một trong những điện thoại tốt nhất hiện nay. Sự khác biệt giữa hai điện thoại cho thấy rõ ràng sự thay đổi mà chúng tôi đã trải qua từ xưa đến nay.

YouTuber nổi tiếng MKBHD, Applera mắt vào năm 2007 bởi iPhone đầu tiênAnh ấy đã chia sẻ một video so sánh iPhone 11 Pro, được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. Tất nhiên, iPhone 11 Pro AppleĐây là dòng điện thoại thông minh mới nhất trong dòng điện thoại thông minh và không có ý nghĩa gì nếu so sánh các tính năng phần cứng với chiếc iPhone đầu tiên.

YouTuber thực sự so sánh video anh ấy quay với chất lượng camera, thiết kế, tính năng và hơn thế nữa. iPhone 11 Pro Nó làm sáng tỏ điểm đã đạt được và sự thay đổi. Những bản cập nhật công nghệ ấn tượng trong những năm qua không còn khiến chúng ta ngạc nhiên nữa, nhưng vẫn rất thú vị khi quay trở lại năm 2007 và xem chúng ta đến từ đâu.

3.5 iPhone inch, 5.8 So với iPhone 11 Pro‌ inch, nó gần giống như một món đồ chơi do kích thước nhỏ. Ngoài ra, một trong những điểm khác biệt lớn nhất là chiếc iPhone đầu tiên khung rộng. Chúng tôi hiểu rõ hơn lý do tại sao các nhà sản xuất điện thoại đang cố gắng loại bỏ viền ngày nay. Nhưng về mặt sáng sủa, chúng tôi không gặp vấn đề gì với việc không thể sử dụng màn hình bằng một tay.

Một trong những tính năng khác mà sự thay đổi được nhìn thấy rõ ràng nhất trên iPhone có thể là camera. ống kính đơn được sử dụng vào năm 2007 2 Tất nhiên, máy ảnh megapixel đã được nâng cấp, nhưng webcam Anh ấy có thể chụp những bức ảnh chất lượng cao. IPhone 11 Pro có ba camera 12 megapixel cung cấp các tính năng như Chế độ chân dung và Chế độ ban đêm. như vậy mà AppleCon thú mới của nó đang ở một vị trí để cạnh tranh với một số máy ảnh DSLR. Điều duy nhất không thay đổi giữa hai điện thoại Apple logo và bên nút vật lý nó có thể là.

Ông nội và cháu trai là những chiếc điện thoại tốt nhất trong thời đại của họ và chúng tôi thậm chí không thể đoán được điều gì đang chờ đợi chúng tôi trong tương lai nữa. Hiện tại, điện thoại có thể gập lại và công nghệ 5G siêu nhanh đang trên đà phát triển.

điện thoại Iphone 1 so với iPhone 11

Nguồn: https://www.macrumors.com/2019/11/07/original-iphone-compared-to-iphone-11-pro/

Những bài viết liên quan

Back to top button