Video hướng dẫn cách gửi lượt thích giả

Nếu bạn cho tiền của mình, bạn có thể mua được hàng nghìn lượt thích hoặc người theo dõi cho các hồ sơ trên mạng xã hội của mình. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi điều này xảy ra như thế nào không?

Thực tế là việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội đã tiếp cận với hàng tỷ người trên thế giới khiến cho nhiều nghiên cứu hơn về phương tiện truyền thông xã hội mỗi ngày. Gian lận, giả mạo hồ sơ được tạo ra với hình ảnh bị đánh cắp, tác động tiêu cực của mạng xã hội đối với xã hội, ảnh hưởng của mạng xã hội đối với quan hệ song phương là những vấn đề hàng đầu trong nghiên cứu.

Sự hiện diện tích cực của hàng tỷ người dùng trên các nền tảng truyền thông xã hội thúc đẩy một số công ty con tạo ra thu nhập thông qua các nền tảng này. Một công ty hoạt động giống như một nhà máy truyền thông xã hội sẽ thỏa mãn cái tôi của họ bằng cách bán những người theo dõi giả và lượt thích giả cho người dùng, và mặt khác, họ kiếm được một khoản thu nhập đáng kể.

Cây viết công nghệ Jamie Bartlett đã tiết lộ cách các nhà máy sản xuất mạng xã hội này mang lại hàng nghìn lượt thích và theo dõi. Twitter Theo đoạn video được chia sẻ trên internet, các công ty chủ động cất giữ hàng nghìn chiếc điện thoại trong một văn phòng. Khi có yêu cầu, hàng nghìn lượt thích và người theo dõi có thể được bán cùng một lúc.

Không chỉ những người dùng mạng xã hội thông thường mới mua những lượt thích hoặc lượt theo dõi giả. Nhiều ‘người dùng mạng xã hội’, từ những người có ảnh hưởng nổi tiếng đến các công ty lớn, dường như đang tăng mức độ phổ biến của họ bằng các tương tác giả. Các công ty truyền thông xã hội này cũng bán lượt thích cho các cửa hàng ứng dụng của họ.

Những bài viết liên quan

Back to top button