Video mới tiết lộ iPhone được thiết kế lại 8 trong tất cả vinh quang của nó

Nhà thiết kế kiêm chuyên gia rò rỉ Benjamin Geskin đã đăng một đoạn video ngắn lên mạng, giới thiệu thứ mà anh ta tuyên bố là một bộ phận giả giống hệt iPhone 8.

Sao lưu nhiều tin đồn trước đây về chiếc điện thoại thế hệ tiếp theo, iPhone của Geskin có màn hình vô cực bằng kính cong, không có nút Home vật lý và thiết lập camera kép dọc. Kiểm tra nó ra bên dưới

Trong một tweet tiếp theo, Geskin lưu ý rằng, “Đây chỉ là [a] Mô hình tiếng Trung “và” Không phải [a] điện thoại thật hoặc nguyên mẫu. ”

Điều không rõ ràng từ video hoặc nhận xét của anh ấy là liệu điều này có được xây dựng bởi một người nào đó trong chuỗi cung ứng với kiến ​​thức chính xác về những gì Apple sẽ được phát hành vào mùa thu này, hoặc nếu đó là từ một ai đó suy đoán dựa trên những tin đồn trực tuyến. Anh ấy cũng chia sẻ một sơ đồ về những gì anh ấy tuyên bố là iPhone mới 8:

Trước đây, Geskin đã chia sẻ những hình ảnh mà anh ấy khẳng định là rò rỉ xác thực, cũng như những hình ảnh của riêng anh ấy về những gì Apple có thể đang lên kế hoạch, hoặc có thể đã phát hành – chẳng hạn như thiết kế này cho một sản phẩm khác biệt tinh tế (màu đỏ) iPhone 7.

Nguồn: Cult of mac