Video một Youtuber dùng tay ngăn chặn tia laze

Đoạn video mới do YouTuber Tom Scott đăng tải thực sự thú vị ở mức đáng nể. Tom Scott đã chia sẻ một đoạn video quay cảnh anh ấy dùng tay dừng một đoạn tia laze. Trong phần tiếp theo của video, Scott giải thích cách anh ấy dừng chùm tia laze bằng tay (!).

YouTuber Tom Scott gần đây YouTube Anh ấy đã đăng một video thú vị trên kênh của mình. Trong video Scott đăng trên kênh của mình, chùm tia laze phát ra từ một nguồn của một mảnh Tom Scott được nhìn thấy đang đứng trước mặt anh ta. Scott đưa tay về phía tia laser để chứng tỏ rằng tia laser thực sự đang đứng trước mặt anh ta, và bàn tay của tia laser dường như đang tương tác.

Như bạn có thể tưởng tượng, hình ảnh chùm tia laze lơ lửng trong không khí là một trò lừa quang học. Nghệ sĩ laser Seb Lee-Delisle đứng sau video này của Scott. Bởi vì Lee-Delisle đang chuẩn bị trình chiếu loại laser này trên khắp thế giới. Nghệ sĩ laser chuẩn bị một màn trình diễn laser máy lasersử dụng một chương trình đặc biệt và một máy ảnh đặc biệt gọi là màn trập lăn.

Trong video của Tom Scott, chiếc camera này được đặt ngay bên cạnh Scott. Chùm tia laze được tạo ra bằng các xung siêu nhỏ nhanh. Chương trình được sử dụng với máy ảnh Rolling Shutter, tia laze như một đường đứt nét Nó tạo ra một vẻ ngoài như thể nó đang lan rộng.

Video chùm tia laze xuất hiện trong không khí

Nguồn: https://www.popularmechanics.com/science/a31245973/guy-catches-laser-beam-video/

Những bài viết liên quan

Back to top button