Video: Những tinh chỉnh jailbreak tuyệt vời này cho thấy rằng jailbreak sẽ không xuất hiện ở bất cứ đâu sớm

Video: Những tinh chỉnh jailbreak tuyệt vời này cho thấy rằng jailbreak sẽ không xuất hiện ở bất cứ đâu sớm 1

Bây giờ không biết 5 jailbreak đã chính thức được phát hành với sự hỗ trợ cho tất cả các thiết bị chạy iOS 13 được phát hành gần đây.5, chúng tôi nhận được rất nhiều email từ những độc giả đang ở hàng rào về việc giảm phần cứng để dùng thử tất cả các ứng dụng và tinh chỉnh jailbreak tuyệt vời này. Là cái tên lớn nhất trong việc bẻ khóa, iDoadBlog đã biên soạn một video nhỏ không chỉ nêu rõ các lý do chính tại sao bạn vẫn muốn jailbreak 2020 mà còn cho thấy một số tinh chỉnh jailbreak tốt nhất hiện nay.

Trước khi chúng ta làm điều đó, hãy để tôi chỉ làm nổi bật một trong các tinh chỉnh bẻ khóa được hiển thị trong video: được gọi là ImLyingDownDamnit (có sẵn để cài đặt qua Sileo hoặc Cydia), nó cung cấp tính năng xoay tự động tích hợp mà không bao giờ buộc bạn phải sử dụng tính năng khóa Định hướng của Apple nữa.

Và bây giờ, xem video của chúng tôi được nhúng trực tiếp phía trước.

Đăng ký iD DownloadBlog tại YouTube

Không có hai cách để lật đổ AppleHar trong vài năm qua bị bẻ cong trong thế giới bẻ khóa của các bản cập nhật iOS giàu tính năng. trong đó khuyến khích một số jailbreakers tiếp tục. Nhưng về iOS 13 mới.5 jailbreak là một dấu hiệu, chúng ta có thể thấy một sự phục hưng nhỏ của jailbreak.

VÒNG LÊN: Các điều chỉnh jailbreak tốt nhất cho iOS 13

Chừng nào tin tặc tiếp tục thực hiện các lần vượt ngục mới dựa trên khai thác iOS không có ngày, các nhà phát triển ứng dụng sẽ tiếp tục tung ra các tinh chỉnh mới. Và các ứng dụng và tinh chỉnh jailbreak nhắc nhở chúng ta rằng iOS – mặc dù đơn giản và tất cả các tính năng mới mà nó đã lắp ráp trong những năm trước – vẫn không làm sáng tỏ một chiếc iPhone đã jailbreak về khả năng tùy biến và chức năng.

Đăng ký iD DownloadBlog tại YouTube

Cho dù bạn là người mới bẻ khóa hoặc là một người hâm mộ trước đây khi xem các bản bẻ khóa mới này, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với các tài nguyên của chúng tôi tại idoadblog.com/jailbreak trước khi tải xuống mọi thứ bạn cần để bẻ khóa tại idoadblog.com/doad.

VÒNG LÊN: Mười lý do để bẻ khóa 2020

Để được hướng dẫn đầy đủ về cách bẻ khóa iPhone, iPod touch hoặc iPad trên iOS 13.5 với uns0ver và AltStore trên máy Mac hoặc Windows PC, đảm bảo bạn xem video hướng dẫn của Harris bao gồm ở trên trước khi xem hướng dẫn bằng văn bản của Anthony.

Bạn có phải là người phá tù cũ hay hiện tại không và vị trí của bạn trong tù năm 2020 là gì?

Hòa nhập với những suy nghĩ và quan sát của bạn trong phần bình luận bên dưới!