Video quay lại từ Youtuber đã đánh bại khối u não

YouTuber có tên Simone Giertz, nổi tiếng với series giải trí “Shitty Robots”, cho biết ca phẫu thuật u não đã thành công và mới đây YouTubeAnh ấy đã chia sẻ một video trong đó anh ấy nói rằng anh ấy sẽ quay lại.

YouTuber Simone Giertz nói rằng cô ấy bị u não vào tháng 4 và đã phẫu thuật thành công vào tháng 5. Khối u vốn lành tính đã được lấy ra khỏi não của cô gái trẻ bằng một ca phẫu thuật thành công. Youtuber 27 tuổi người Thụy Điển thông báo rằng quá trình chữa bệnh đã ở phía sau và sẽ tiếp tục chia sẻ lại video.

Simone Giertz, người đã thiết kế ra những con robot vô dụng và thú vị, đã thu hút được rất nhiều sự chú ý với loạt phim này. Mặc dù Giertz tích cực sử dụng mạng xã hội trong thời gian hồi phục, nhưng anh thừa nhận rằng mình rất kinh hoàng sau cuộc phẫu thuật. Nói rằng những người theo dõi của anh ấy ủng hộ anh ấy rất nhiều vào thời điểm này, YouTuber đã cảm ơn tất cả những người theo dõi anh ấy.

Trong video trở lại của mình, Simone Giertz nói rằng trải nghiệm của cô đã thay đổi hoàn toàn quan điểm của cô về cuộc sống. Anh ấy thậm chí còn tuyên bố rằng anh ấy có thể làm một bộ phim tài liệu về quá trình chữa bệnh. Giertz nói. Người phụ nữ 27 tuổi rõ ràng đã phải trải qua một thời gian khó khăn, nhưng hiện tại cô đã vượt qua được bạo bệnh và đang mong muốn được sản xuất những nội dung mới.

Nguồn: https://mashable.com/2018/07/17/simone-giertz-brain-surgery-recovery-video/?utm_campaign=Mash-Prod-RSS-Feedburner-All-Partial&utm_cid=Mash-Prod-RSS-Feedburner -Tất cả một phần # SbBbv71wCZqT

Những bài viết liên quan

Back to top button