Video sẽ khiến bạn phải suy nghĩ hai lần khi dụi mắt

Dr. Một đoạn video được chia sẻ bởi Avraham Z. Cooper cho thấy rõ ràng bạn đã tạo áp lực như thế nào lên cơ quan thị giác của mình khi dụi mắt.

Khi bạn dụi mắt, nó có tác động gì đến cơ quan thị giác của bạn? sự áp bức Bạn đã bao giờ nghĩ về những gì bạn đang làm chưa? Làm việc với tư cách là bác sĩ chuyên khoa phổi và chăm sóc đặc biệt tại Đại học Bang Ohio, Dr. Avraham Z Cooper, Twitter Anh ấy đã trả lời câu hỏi này bằng video mà anh ấy chia sẻ trên tài khoản của mình.

Khi chúng ta chà xát bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, việc làm tăng huyết áp ở vùng liên quan là điều đương nhiên. Tuy nhiên, đối với đôi mắt, nơi có nhiệm vụ vô cùng quan trọng thì vấn đề này càng trở nên quan trọng hơn. Thậm chí dụi mắt quá nhiềuNó thậm chí còn khiến giác mạc trở nên mỏng hơn, sắc hơn và gây ra chứng dày sừng.

Dr. “Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn dụi mắt,” Cooper viết trong phần mô tả của video và ngay bên dưới, anh ta tuyên bố rằng anh ta sẽ không bao giờ dụi mắt nữa. Trong phần bình luận bên dưới video Twitter người dùng bị chia rẽ. Một số người không muốn dụi mắt mặc dù video. dễ chịu trong khi một số người dùng tuyên bố rằng họ sẽ không thực sự dụi mắt nữa.

Video sẽ khiến bạn phải suy nghĩ khi dụi mắt:

Độc giả của chúng tôi không thể xem video nơi đây bấm để xem.

Những bài viết liên quan

Back to top button