Video Surface Neo và Duo thu hút các nhà phát triển đến với thế giới màn hình …

Có lẽ nó dễ bị lu mờ bởi Samsung Galaxy S20 và Galaxy Z Flip tiết lộ, nhưng Microsoft cũng có một cái gì đó rít lên cho các nhà phát triển của riêng mình. Tại sự kiện Ngày phát triển của mình, công ty cuối cùng đã phát hành được chờ đợi từ lâu và rất cần thiết Windows Trình giả lập 10X để phát triển liên tục cho Surface Neo màn hình kép. Rõ ràng, nó cũng có một vài video để kích thích sự thích của các nhà phát triển về những gì họ có thể đạt được với nhiều hơn một màn hình.

Bạn nhận được gì với một thiết bị màn hình kép? Nhờ các sản phẩm ZTE và LG trước đây, để kể tên một số, chúng tôi đã thoáng thấy những gì có thể về năng suất và sự sáng tạo với hai màn hình trên một thiết bị. Tuy nhiên, họ cũng tiết lộ cách các nhà phát triển ứng dụng phải tham gia vào trò chơi để ma thuật hoạt động, đó là lý do tại sao Microsoft kết hợp cuộn phim tuyệt vời này để thuyết phục họ.

Adobe Spark Post chỉ là một trong nhiều ứng dụng Android được tạo ra để cho phép những người không phải là nhà thiết kế tạo ra những bài đăng lạ mắt trên phương tiện truyền thông xã hội nhưng là một sản phẩm của Adobe, nó cũng là một trong những ứng dụng phổ biến nhất. Với các thiết bị màn hình kép như Surface Duo, thực hiện Spark Post chỉ là một thứ kéo và thả. Nhưng quan trọng nhất đối với các nhà phát triển, video này chứng thực một vài dòng mã cần thiết để một ứng dụng hiện có hoạt động gần như liền mạch trên hai màn hình.

PicsArt, bắt đầu như một ứng dụng di động, chiếm một chủ đề tương tự trên Internet. Windows Surface Neo dựa trên 10X. Điều này phân tách điều khiển trên một màn hình và thành phẩm trên một màn hình khác. Tuy nhiên, một tính năng đặc biệt là Surface Pen, mở đẩy và đẩy với độ chính xác cao hơn.

Video chưa được phát hành chính thức nhằm mục đích cố gắng bán sự dễ dàng để thích ứng các ứng dụng hiện có với Surface Neo và Surface Duo. Điều đó nói rằng, các công ty này có thể đã nhận được hỗ trợ trực tiếp từ Microsoft, điều mà không phải tất cả các nhà phát triển đều có quyền truy cập. Hy vọng, họ không cần phải làm điều đó dễ dàng như Microsoft tuyên bố.