Video thực tế cho thấy màn hình OnePlus 8 Pro 5G tuyệt vời trong tất cả vinh quang 120 Hz

Có vẻ như chúng tôi đã hơi liều lĩnh khi thông báo rằng loạt câu đố OnePlus 8 Nó đã được hoàn thành sau khi tiết lộ hai mảnh nhỏ mới vào đầu ngày hôm nay và những mảnh lớn hơn mà chúng ta có thể tính toán trong những tuần gần đây.

Tiếp thị du kích tốt nhất của nó

Brownlee, được gọi là MKBHD, có thể là một trong những người dùng YouTube Tập trung vào công nghệ nhất, với gần 11 triệu người đăng ký và đề xuất phát sáng từ cựu Phó chủ tịch Google Vic Gundotra, nhưng bạn sẽ hiếm khi thấy bất cứ điều gì trên kênh YT nói trên là rò rỉ trái phép vào các thiết bị không được báo trước.

Điều này có nghĩa là OnePlus đã phê duyệt video trong khoảng hai phút trên Brownlee Twitter Một tài khoản đầu ngày hôm nay, được đề cập bởi người dùng YouTube Thành thật mà nói, khi bắt đầu thủ thuật tuyên truyền rất bất thường này. Ngay cả theo tiêu chuẩn độc đáo của công ty, đây là một điều đặc biệt và có lẽ chưa từng có, nhưng chúng tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi đang khoan phá cách tiếp cận.

Chắc chắn sẽ tốt hơn cho cả công ty và nhóm người hâm mộ chuyên dụng của mình khi có một ảnh chụp màn hình chuyên nghiệp của màn hình OnePlus 8 Pro 5G với chất lượng video khá tốt và nhanh chóng hiển thị các điểm mạnh và điểm yếu của nó khi xem một số người dùng Weibo giấu tên thổi nắp điện thoại trong khi cố gắng che giấu dấu vết của họ bằng cách xử lý thiết bị làm mờ điển hình.

Và vâng, nếu bạn đang tự hỏi, điều duy nhất được hiển thị trong đoạn giới thiệu MKBHD cho bài đánh giá đầy đủ sắp tới của nó là màn hình OnePlus. 8 Không thể phủ nhận 5G Pro tuyệt vời, tỏa sáng hơn về các chiến thuật quảng cáo độc đáo rực rỡ.

Màn hình đẹp nhất cho smartphone trên thế giới?

Chúng ta đã biết từ lâu rằng màn hình Fluid AMOLED khổng lồ 6.78 inch QHD + (chính xác là 3168 x 1440 pixel) trong khi hỗ trợ tốc độ làm mới nhanh 120Hz ở cả QHD + và FHD +. Đây sẽ là một trong những điều quan trọng tạo nên OnePlus 8 Pro 5G cách xa Samsung Galaxy Gia đình S20, gây tranh cãi hạn chế sử dụng 120Hz ở độ phân giải FHD.

Tất nhiên, những tính năng tiên tiến này làm cho nó trở thành một trong những màn hình điện thoại thông minh nhanh nhất, sáng nhất và sáng nhất trên thế giới ngay bây giờ, cho dù trên giấy hay sự xuất hiện của mọi thứ, trong cuộc sống thực. Tất nhiên, chúng tôi sẽ phải chờ đợi và tự kiểm tra kỹ lưỡng mọi thứ có trong nhạc jazz AMOLED, tốc độ lấy mẫu chạm 240 Hz, trước khi hoàn thành OnePlus và cuối cùng là tiêu diệt tất cả các cờ cạnh tranh lớn ở mức giá cao nhất nhưng tránh xa mức giá cắt cổ.

Lỗ hổng rõ ràng duy nhất mà Marquise Brownley xác định từ cái nhìn đầu tiên liên quan đến thiết kế cong "hung hăng" của cỗ máy anh hùng mới sắp ra mắt của công ty, nhưng đây rõ ràng là vấn đề ưu tiên cá nhân hơn là một điểm yếu khách quan có thể sẽ làm đảo lộn phần lớn tiềm năng của OnePlus 8 Người mua Pro 5G.

Hãy nhớ rằng cũng có một thiết bị khác ngoài Pro OnePlus 8 5G sắp ra mắt Công ty đã dành ít thời gian hơn cho việc quảng bá nó, mặc dù mức giá thấp hơn có thể khiến người hâm mộ hấp dẫn hơn mặc dù không có nhiều tính năng quan trọng như tốc độ làm mới 120Hz, hỗ trợ sạc không dây và chống nước IP68.