Video TikTok Quay Sau Tai Nạn Giao Thông Trở Thành Sự Kiện

Đoạn video được quay bởi hai người bạn gái ở Mỹ ngay sau vụ tai nạn giao thông của họ đã gây xôn xao dư luận. Việc xuất bản video trên TikTok đã chia người dùng mạng xã hội thành hai.

TikTok, một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trong thời gian gần đây, được biết đến với những video thú vị và vô nghĩa được tải lên nền tảng này. Chúng tôi đã thấy vô số video được tải lên từ Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia khác trên TikTok. Tuy nhiên, video TikTok mà chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn bây giờ là video đầu tiên và duy nhất trên thế giới. Hãy cùng nhìn lại những thông tin chi tiết của sự kiện này.

Trong vụ việc diễn ra tại bang Pelsilvania của Mỹ, thoạt nhìn, chúng ta thấy một đoạn video do hai cô bạn gái trên xe quay lại. Tuy nhiên, sau một vài giây diễn tiến của video, chúng ta thấy một chi tiết thú vị. Chi tiết này cho thấy các cô gái quay video TikTok thực sự bị lộn ngược. Ở những giây sau của video, người ta hiểu rằng video TikTok này được quay ngay sau một vụ tai nạn giao thông.

Sự kiện kỳ ​​lạ này diễn ra vào ngày 16 tháng 11, nhưng video này hiện đã lan truyền mạnh mẽ. Rất khó hiểu tình huống điên cuồng này là như thế nào, nhưng may mắn là ít nhất các cô gái trẻ không bị thương nặng. Cô gái trẻ đã quay video giải thích trong những video sau đó của mình rằng cô chỉ có một vài vết thương lòng do tai nạn giao thông này.

Theo lời kể của Katie Cornetti, 16 tuổi, người quay đoạn video, đoạn video này được thực hiện trong khi chờ đợi các đội y tế sau vụ tai nạn. Tuy nhiên, việc video trở nên lan truyền đã khiến người dùng mạng xã hội chia thành hai.

Đây là video TikTok lan truyền

Một số người dùng mạng xã hội nói rằng video TikTok này được quay sau vụ tai nạn giao thông không gây ra bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên, những người dùng mạng xã hội lại cho rằng video này cho thấy TikTok gây nghiện đến mức nào. Vậy bạn nghĩ gì về điều này? Không phải vấn đề với TikTok trong trường hợp này, hay là TikTok bằng cách nào đó khiến mọi người nghiện nó?

Những bài viết liên quan

Back to top button