Video “Trang trại Cyberpunk” của Nga lan truyền trên mạng

YouTubeMột trong những video nổi bật nhất trong 48 giờ qua là trang trại Cyberpunk của Nga. Tập hợp cuộc sống làng quê Nga và các công nghệ tương lai, video có thời lượng khoảng 48 giờ. 2 Nó đã được xem một triệu lần.

YouTube’Danh tiếng mà chúng tôi không thể hiển thị nó trong số các kênh nổi tiếng của nó. bạch dương Kênh này đã trở nên lan truyền với video mới của mình. Trong video mới Nga đã phát hành một video giới thiệu các công nghệ tương lai trong ngôi làng của họ.

Phim ngắn giải trí này nói chung là đến Nikolai đang tập trung. Nikolai là một thành viên của làng Ryazan, kiếm sống bằng nghề nông. Nhân viên mới đến làng của anh ấy mời Nikolai cho chúng ta thấy tàu vũ trụ, android và ô tô bay mà từ đó họ đang tháo dỡ phụ tùng.

Ai nói công nghệ là lạc hậu?

Phim ngắn nói chung là một bộ phim bình thường Quảng cáo thị trấn Nga Khi chúng tôi tiếp tục theo dõi, chúng tôi nhận ra rằng điều này hoàn toàn không phải như vậy. Các công nhân tại trang trại của Nikolai là những người máy. Những android này cũng được cho là thuộc về a. Tên này là tất nhiên đến Boston Dynamics một bài đăng.

Như chúng ta đã học được từ video, đường xấu, nhưng vấn đề chính không phải là đường xấu, vì xe buýt nhỏ của Nikolai ruồi. Xe hơi rung lắc do nhiễu động không khí, nhưng chỉ có vậy.

rác của bạn đến lỗ đen Trong video này về trang trại với máy kéo chạy bằng năng lượng hạt nhân, một loại bài hát truyền thống của Nga cũng là bìa mạng nó không được chú ý.

2 mỗi ngày 2 triệu lượt xem

Kể từ khi video được đăng trực tuyến Mặc dù nó đã không được 48 giờ Xét về số lượt xem 2 tiếp cận một triệu Chúng tôi thấy. Đến cuối video, có một điều bất ngờ về vị trí của trang trại.

người đứng đầu Cơ quan Vũ trụ Nga. Dmitry Rogozin Anh ấy cũng làm “” trong quá trình sản xuất và nổi bật trên một tấm áp phích có ghi “”. Rogozin cũng ca ngợi kỹ năng sáng tạo của nhóm trong tuyên bố của mình. Viết và đạo diễn một bộ phim ngắn Sergei Vasiliev giả định. Nghệ sĩ cho biết anh muốn hiện thực hóa những dự án tương tự trong tương lai. Bạn có thể xem đoạn phim dưới đây.

Nguồn: https://sputniknews.com/viral/202011211081236412-russian-cyberpunk-farm-video-goes-viral-gets-praise-from-russian-space-agency-chief/

Những bài viết liên quan

Back to top button