Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Video trêu ghẹo Microsoft Surface Duo bị rò rỉ trực tuyến

Microsoft vẫn còn vấn đề. Không nhiều người có thể quan tâm đến gã khổng lồ phần mềm nhưng vẫn còn chỗ cho thương hiệu khi nói đến thiết bị di động. Không, chúng tôi không nói về Windows Điện thoại máy tính bảng chỉ Surface. Vào tháng 10 năm ngoái, công ty đã tiết lộ hai máy tính bảng mới dự kiến ​​phát hành vào năm 2020. Microsoft Surface Duo và Microsoft Surface Neo dự kiến ​​sẽ được tiết lộ trong một vài tháng tới. Ngay trước khi năm 2019 kết thúc, Microsoft VP đã trêu chọc Surface Duo sẽ có hình ba chiều. Đó là một ý tưởng hoang dã nhưng không phải là không thể.

Hơn một tuần trước, một điều buồn cười đã xảy ra. Chà, chúng ta có thể nói rằng thật buồn cười cho Microsoft nhưng bản demo Surface Duo đã thất bại trong quá trình livestream. Chúng tôi đã quên nó nhưng Microsoft đã chỉnh sửa đoạn phim được công bố trực tuyến.

Chà, chúng ta có thể đổ lỗi cho Microsoft vì đã chỉnh sửa video để hiển thị bản demo hoạt động. Ngay bây giờ, chúng tôi chỉ muốn nhìn thấy và nắm bắt được thực tế. Không có đơn vị có sẵn mặc dù. Chúng ta phải chờ Microsoft tung ra các máy tính bảng Surface mới vào cuối năm nay.

Video trêu ghẹo của Microsoft Surface Duo xuất hiện trên Twitter. Xem dưới đây:

Cuối cùng, một bản demo làm việc của người Viking. Nó không phải là thật mà là một video kết xuất những gì có thể là Surface Duo. Chúng tôi không chắc chắn đây là từ Microsoft hay một kết xuất đơn giản của một người hâm mộ.

Microsoft Surface Duo hiển thị một cái gì đó giống như điện thoại LG với màn hình kép LG. Nó gấp ở giữa với một bản lề. Không có màn hình có thể gập lại nhưng hai màn hình riêng biệt.

Thông tin chi tiết khan hiếm về Surface Duo của Microsoft. Cho đến nay, chúng tôi biết rằng nó sẽ đến với một camera selfie cộng với một tai nghe cho các cuộc gọi hoặc trò chuyện video. Có một bản lề 369 độ ngăn cách hai màn hình, cho phép bạn sử dụng máy tính bảng dù mở hay đóng. Điều này có nghĩa là nó có thể gấp ra ngoài hoặc vào trong.

Việc phát hành Microsoft Surface Duo có thể sẽ xảy ra trong mùa lễ. Đó là Q4 Q4, phụ nữ và chuyên viên máy tính. Sau đó, Microsoft sẽ sẵn sàng với một sản phẩm hoạt động.