Video tuyệt đẹp cho thấy tầm quan trọng của việc rửa tay đúng kỹ thuật

Rửa tay bằng xà phòng và nước trong vòng 20 đến 30 giây là một trong những biện pháp quan trọng nhất mà chúng ta có thể thực hiện để chống lại dịch coronavirus đã gây bão trên thế giới. Một video lan truyền trong thời gian ngắn cho thấy tầm quan trọng của việc rửa tay đúng kỹ thuật.

Một loại hình mới lan truyền từ Trung Quốc ra thế giới bệnh dịch coronavirus (COVID-19) Sau đó, hầu hết mọi người đều đổ xô đến nước rửa tay ở các cửa hàng tạp hóa và hiệu thuốc, nhưng các chuyên gia cho rằng đó là cách duy nhất. rửa tay nói rằng nó là.

Giặt tay từ 20 đến 30 giây là bức tường thành chống lại không chỉ coronavirus mà hầu như tất cả các bệnh truyền nhiễm. Xà phòng trên da của bạn dầutạp chất Trong khi phân hủy, nước sẽ loại bỏ các chất bẩn và dầu bị hỏng này và đưa vi khuẩn đi.

Một Twitter người sử dụng, rửa tay đúng cách đã phát hành một video rất ấn tượng để cho thấy tầm quan trọng của nó. Vì nếu bạn không rửa tay đúng cách, một số vi trùng có thể tồn tại và lây lan rất nhanh.

Trong video do người dùng Harjinder Singh Kukreja đăng tải, anh ta đeo một đôi găng tay và thay xà phòng. màu đen Chúng tôi thấy ai đó đang sử dụng nó. Màu sơn được chọn để cho thấy cách xà phòng được trải rộng và bao phủ mỗi khi bạn di chuyển.

Trong video, chúng ta thấy rằng sơn tiếp cận toàn bộ bàn tay, sử dụng đúng kỹ thuật được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khuyến cáo. TwitterĐoạn video dài 45 giây đã nhận được hơn 16 triệu lượt xem, 157.000 lượt thích và 144.000 lượt retweet trên rửa tay trong 20-30 giây với xà phòng; Nó cho thấy rõ rằng đó là một trong những cách quan trọng nhất để bảo vệ bản thân, gia đình và những người xung quanh.

Video cho thấy tầm quan trọng của việc rửa tay đúng cách

Nguồn: https://metro.co.uk/2020/03/22/viral-video-gloves-paint-shows-following-handwashing-diagrams-exactly-12437745/

Những bài viết liên quan

Back to top button