Video Viral về một con đại bàng bế một con cá mập con

Đoạn phim về một con đại bàng cá bay trong không trung sau khi săn những gì được cho là một con cá mập con, TwitterNó đã lan truyền. Video đã vượt mốc 15 triệu lượt xem trong thời gian ngắn.

Với việc sử dụng rộng rãi điện thoại thông minh và sự tiếp cận của hàng trăm triệu nền tảng mạng xã hội, những khoảnh khắc ‘thú vị’ diễn ra ở bất kỳ đâu trên thế giới có thể dễ dàng trở thành lan truyền trên mạng xã hội. Theo dõi cá mập một cái tên Twitter Một video được chia sẻ từ tài khoản của anh ấy đã cho thấy một hình ảnh hiếm đến mức video đã sớm 15 triệu lượt xem vượt quá.

Trong video được Theo Dõi Cá Mập chia sẻ, về 1,8 sải cánh hàng mét Cá đại bàng(Osprey) được nhìn thấy đang mang một con cá trong miệng. Video quay từ tầng 17 ở Myrtle Beach, South Carolina, USA, trong thế giới hoang dã Nó cho thấy một lần nữa rằng ngay cả những người đi săn cũng có thể trở thành con mồi.

sải cánh 1 một bức ảnh của chim ưng biển, có kích thước 80 cm tính bằng mét

Một số người xem đoạn video cho biết con cá nghi vấn là cá mập con Họ cho rằng video được chia sẻ từ một tài khoản có tên là Tracking Sharks, đây là một dấu hiệu cho thấy xác suất này cao như thế nào. Một số là những con cá khổng lồ. Cá thu Tây Ban Nha Đại Tây Dương nói rằng nó là. Vì không biết số phận của con cá nên chúng tôi sẽ không bao giờ có thể xác nhận thông tin này.

Video đại bàng cá mang cá mập con

Chúng ta đã từng thấy những kẻ săn mồi tự nhiên tàn nhẫn như thế nào trong một số video lan truyền trước đây. Ví dụ nơi đây Trong nội dung video viraz của chúng tôi, một con chuột bị bắt ở nhà và thả về tự nhiên mới bị giết đã bị một con chim giết vài giây sau khi nó được giải thoát. rằng bạn đang đi săn chúng tôi đã thấy.

Những bài viết liên quan

Back to top button