Video vừa dừng của YouTuber 2,5 Hàng triệu lượt xem

Một YouTuber người Indonesia với 30 nghìn người đăng ký đã quay một video chưa từng thấy trước đây. Youtuber, trong video của anh ấy về 2 Anh ấy ngồi không làm gì trong nửa giờ. YouTuber, tổng cộng 3 triệu lượt xem 2,5 Anh ấy đã kiếm được hơn một triệu thông qua video này.

Song song với việc sử dụng Internet ngày một rộng rãi, nội dung thú vị của bạn số lượng đang tăng lên từng ngày. Các bài đăng được chia sẻ bởi những người sáng tạo lan truyền rất nhanh chóng trong số những người dùng và trở nên lan truyền. Bây giờ dành cho bạn, một Youtuber người Indonesia. 2,5 hơn một triệu Chúng ta sẽ nói về một video đã xem.

với hơn 30 nghìn người đăng ký Muhammad Didit YouTuber có tên cố gắng kiếm sống bằng cách quay các video thú vị về nhiều chủ đề. đến nay 3 hơn một triệu Youtuber, người có số lượt xem, 2,5 hàng triệu hoặc hơn trên một video duy nhất; ngoài ra, anh ấy đã không làm bất cứ điều gì trong video này.

Rõ ràng vấn đề quan trọng nhất của các nhà sản xuất nội dung là tính sáng tạo. Bởi vì theo thời gian, nội dung được chia sẻ bởi các YouTuber hàng đầu thế giới là 1-1. bản saocó thể được điều chỉnh bởi Người dùng YouTube ở các quốc gia khác nhau. Nhưng dường như không cần tìm đâu xa để có sự sáng tạo và gây chú ý. Bởi vì Didit 2,5 anh ấy không làm gì trên video đã được xem một triệu lần của mình.

Trong một video anh ấy thực hiện 2 giờ 20 phút Bạn không thể nghe thấy giọng nói của Youtuber hoặc nhìn thấy chuyển động của anh ấy khi ngồi xung quanh không làm gì cả. Điều duy nhất bạn có thể thấy từ đầu đến cuối video là Youtuber ngày càng nhiều hơn mỗi phút. mệt mỏi được. Trong khi xem video, tất cả những gì bạn có thể làm là đếm số lần người dùng Youtuber này nhấp nháy trong suốt video.

Đoạn video này được YouTuber đăng tải vào ngày 10/7 và sẽ được phát hành trong thời gian ngắn nữa. Lan tỏa đã trở thành. Video tính đến ngày hôm nay 2,5 Được hàng triệu người dùng xem. Một số người dùng viết rằng điều đó là bất thường bên dưới video, trong khi những người khác nói rằng video không thể chịu đựng được trong một thời gian dài. Nếu một người dùng đang xem hết video, thì Youtuber đang trong quá trình này 362 lần nghĩa là nháy mắt.

Khoảng 2 video của YouTuber đứng ngồi không yên trong nửa giờ

Nguồn: https://tech.hindustantimes.com/tech/news/youtuber-posts-a-video-of-himself-doing-nothing-for-2-giờ-được-gần như-2-million-views-71596280284680.html

Những bài viết liên quan

Back to top button