Việc phát hành Motorola razr đã gần kề: tại đây 6 video thuyết trình chính thức (video)

Hôm nay họ nên bắt đầu, ít nhất là trong Hoa Kỳ, Motorola razr đặt hàng trước với nhà điều hành Verizon, hứa hẹn giao hàng từ ngày 18 tháng 2.

Trùng hợp với sự kiện này, công ty đã phát hành 6 video đi đến hiện tại điện thoại thông minh thế hệ mới từ nhiều quan điểm: trong lần đầu tiên, chúng tôi tận dụng Xem phim điện ảnh màn hình hiển thị kích thước 21:9 và do đó hoàn toàn tương thích với khía cạnh hình dạng của các bộ phim.

ĐỌC C: NG: Chương trình SmartWorld Show Podcast

Trong cái thứ hai có một cái thật unboxing với danh sách tất cả các phụ kiện có trong gói bán hàng. Phần tiếp theo cung cấp một số hướng dẫn về cách giữ điện thoại thông minh của bạn: làm sạch điện thoại mỗi khi bị ướt, tránh màng bảo vệ (đã được áp dụng trước) và đừng quá lo lắng về va đập và vón cục (theo nghĩa đen, bướu hoặc va đập).

Video thứ tư tập trung vào cử chỉ, hữu ích để kích hoạt đèn pin, chụp ảnh màn hình (với một cú chạm ba ngón tay) và để tương tác với màn hình phía trước, mà tiêu điểm được dành riêng trong video sau.

Thay vào đó, clip thứ sáu và cuối cùng tập trung vào chức năng của camera: cách chụp mà không cần nhấn nhưng bằng cử chỉ, chân dung với hậu cảnh mờ, Tầm nhìn ban đêm Đối với môi trường ban đêm, Camera Cartoon để thu hút sự chú ý của trẻ em với sự trợ giúp của màn hình nhỏ hơn và Cinemgraph để làm động một phần nhỏ của hình ảnh. Hãy xem bên dưới và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ.

Qua: Điện thoạiArena