Việc quay bộ phim thứ hai của Enes Batur đã bị hủy

Việc quay bộ phim thứ hai của Enes Batur, trở thành tâm điểm của sự chỉ trích do một video anh ấy tải lên và một cuộc điều tra đã được bắt đầu, đã bị hủy bỏ.

Enes Batur, một trong những người dùng YouTube nổi tiếng nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, là ‘Enes Batur: Tưởng tượng hay Thực tế?’ Với bộ phim của mình, anh ấy đã đạt được doanh thu trên cả mong đợi tại phòng vé và trong 12 tuần anh ấy đã nằm trong tầm ngắm. 1 Bộ phim đã được 483 nghìn 848 người theo dõi và chiếm vị trí trong số những bộ phim nội địa thành công nhất năm 2018.

Enes Batur, trong một chương trình truyền hình mà anh tham gia vào tháng Ba, Giấc mơ hay Thực tại? Anh ấy đã thông báo với người hâm mộ của mình rằng bộ phim thứ hai sẽ được bấm máy. Nhưng có vẻ như điều đó sẽ không xảy ra, ít nhất là không sớm. Việc quay bộ phim thứ hai đã bị hủy bỏ sau khi các cuộc điều tra mở ra đối với anh ta.

bởi Enes Batur YouTube Đoạn video anh đăng trên kênh của mình vào ngày 20/10 đã bị một lượng lớn khán giả chỉ trích, và Youtuber nổi tiếng bị nhiều người khiếu nại lên Trung tâm Truyền thông Tổng thống (CIMER). Sau tất cả các khiếu nại này, Văn phòng Công tố viên Bakırköy đã hành động về vấn đề này.

Trong khi Văn phòng Công tố viên Bakırköy ban hành quyết định thiếu thẩm quyền do địa chỉ cư trú của Enes Batur ở Antalya, cuộc điều tra bắt đầu với lý do ‘kích động công chúng thù hận và thù địch’, ‘làm phiền hòa bình và yên tĩnh của người dân’ , ‘xúc phạm bằng tin nhắn thoại, văn bản hoặc video’, Antalya Văn phòng Trưởng Công tố đã tiếp nhận.

Mặc dù Enes Batur đã xóa video mà anh ấy tải lên do những lời chỉ trích chồng chéo, nhưng tình huống này không ngăn được những lời phàn nàn đổ dồn về CIMER. Việc tạo ra bầu không khí tiêu cực cho Youtuber nổi tiếng cũng khiến các nhà làm phim lo lắng và nói: ‘Đó là giấc mơ hay hiện thực? 2Việc quay phim đã bị hủy bỏ, ít nhất là vào lúc này.

Cập nhật: Ener Batur thông báo rằng vụ xả súng không bị hủy bỏ và bác bỏ các cáo buộc

Instagram Enes Batur, người đã đưa ra một tuyên bố từ tài khoản của mình, nói rằng việc quay phần tiếp theo không bị hủy bỏ. Batur, người phủ nhận tin tức về chủ đề này, thông báo rằng các công việc điện ảnh vẫn đang được tiếp tục.

Những bài viết liên quan

Back to top button