Viết blog Nano và sức mạnh của nhóm bạn

Viết blog Nano

Bạn có phải là một Blogger Blogger? Có một điều như vậy trong các điều khoản viết blog thực sự?

Chúng tôi có Micro-Blogging sau khi tất cả.

Nếu bạn chạy một tìm kiếm Google cho cụm từ blogger nano bạn sẽ thấy rằng có một kết quả cho chúng ta biết rằng một

NanoBlogger là một công cụ weblog nhỏ được viết bằng Bash cho dòng lệnh. Sử dụng các công cụ UNIX phổ biến như cat, grep và sed để tạo tĩnh blah blah blah "

Và không thực sự nhiều, vì vậy nó không liên quan đến bài viết này. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm Viết blog Nano Bạn sẽ thấy một trang web nói về tất cả về Blog Nano. Bài báo xuất hiện là một loại bài báo giả mạo nói về một nền tảng được gọi là Flutter, một dịch vụ nanoblogging sử dụng 26 ký tự thay vì 140 ký tự.

Có một video hài hước trên trang web chế giễu toàn bộ ý tưởng về Twitter là một trang blog và làm thế nào Rung rinh thậm chí sử dụng ít văn bản hơn cho bài viết của họ, do đó cụm từ Trang web viết blog Nano

Nhưng ngoài việc chọc vào thuật ngữ Nano Blogging, có thuật ngữ nào ở đây có thể áp dụng cho blog thực sự không? Có lẽ là có.

Gần đây chúng tôi đã thấy một bài viết về Bưu điện Huffington bởi Kiện Fennessy Sự gia tăng ảnh hưởng của Namo Sue giải thích:

Về mặt toán học, một nano bất cứ thứ gì cũng có sức mạnh bằng 109. Về cơ bản, nó là một phần tỷ của bất cứ điều gì. Trong thế giới của chúng ta hơn 7,5 một tỷ người, có nghĩa là cá nhân là nano.

Họ thường gọi chúng tôi là người tiêu dùng và trong ngành truyền thông, chúng tôi được gọi là "người dùng" quảng cáo nhãn cầu, nhưng điều đó sẽ gợi ý rằng chúng tôi tiêu thụ và không sản xuất hoặc tạo ra; Điều đó sẽ không chính xác Trong thế giới mạng xã hội, nano là những người quyền lực nhất hành tinh và hầu hết không biết giá trị của họ.

Họ có một phần tỷ dân số thế giới trong quỹ đạo trực tiếp của họ. Người bình thường có 8 bạn bè và gia đình mà họ có khả năng tham gia và ảnh hưởng, một cách thụ động hoặc tích cực.

Về cơ bản, mỗi người trong chúng ta là một Influencer, tất cả chúng ta đều có một mạng lưới và tất cả chúng ta đều có lòng can đảm.

Bạn có thể áp dụng một tư duy tương tự và áp dụng nó Nano Blogging?

Chà, trước hết, chúng ta phải ngừng suy nghĩ về khái niệm này như độ dài của nhân vật của bài viết hoặc blog và nhiều hơn về tổng phạm vi đạt được và nghĩ về blogger như một người có ảnh hưởng nano. Điểm tôi đang cố gắng thực hiện ở đây là một blogger nano chỉ là một blogger hàng ngày. Họ không phải là một trang web lớn có thể yêu cầu Google lấp đầy lưu lượng truy cập. Họ không phải là một Trưởng khoa ai đã học Cách xây dựng TrustRank. Họ không phải là một bậc thầy viết blog như Neil Patel.

Một blogger nano là một người ảnh hưởng nano, người tạo ra nội dung với blog của bạn. Họ là những blogger hàng ngày. Mỗi và mọi Blogger Blogger đều có một đối tượng và đang muốn được lắng nghe. Nhưng giống như tất cả mọi thứ trong cuộc sống, họ cần học hỏi và phát triển để điều này xảy ra. Đây là cách bạn có thể bắt đầu đạt được lực kéo ngày hôm nay.

Sức mạnh của NHÓM và Blog Nano của bạn

Hỏi bất kỳ blogger nào và họ sẽ nói với bạn rằng thật khó để họ gặp bạn. Không phải vì những gì họ làm là không tốt. Không phải vì họ có các trang thực sự được tối ưu hóa kém (SEO) sẽ không giúp ích gì. Thực tế là Google không tin tưởng họ. Manh mối lớn nhất để xây dựng niềm tin không phải là SEO của bạn tốt như thế nào. Và nó không phải là nội dung hay (nếu bạn không thấy Google biết nó tuyệt như thế nào). Và đó không phải là về một trang web tuyệt vời về mặt kỹ thuật. Đó là về chất lượng của các liên kết ngược của bạn.

Viết blog Nano và sức mạnh của nhóm bạnSức mạnh của nhóm của bạn và Blog Nano

Bạn sẽ thấy rằng mọi người đều làm việc chăm chỉ về SEO như thể đó là người đóng góp hàng đầu để xếp hạng trong SERPS, nhưng thực tế không phải vậy.

Kiểm tra đối thủ cạnh tranh của bạn. SEO của bạn tốt như thế nào? Bạn sẽ tìm thấy các trang web vượt xa bạn và gần như không có SEO. Tuy nhiên, họ vẫn vượt xa bạn. Đó là về niềm tin và cách Google đo lường lòng tin. Có, tối ưu hóa nội dung của bạn cho SEO nhưng bạn cần tối ưu hóa trang web cho Tin tưởng.

Vì vậy, đây là cách bạn bắt đầu

Bạn cần đọc bài viết này TrustRank – Google có tin tưởng trang web của bạn không?

Bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao bạn cần tạo các trang nhàm chán và trần tục trên trang web của bạn. Các trang Google tìm kiếm. Bạn sẽ nghe về liên kết nội bộ và liên kết với chính quyền và các nguồn lực và nhiều hơn nữa.

Tweet này KHI BẠN HIỂU RUSTRNG TRUSTRANK VÀ THỜI GIAN NÓ ĐỂ KIẾM ĐƯỢC ƯU ĐIỂM CỦA SỨC MẠNH CỦA NHÓM CỦA BẠN

1 / Xuất bản nội dung của bạn trên tất cả các kênh xã hội của bạn. Bạn đang ở trong Facebook, Twitter? Có phải vậy không? Bởi vì bạn cần nhiều hơn. Bạn phải đăng lên Google Plus. Bạn phải đặt câu hỏi về Quora. Bắt đầu tạo một số sóng bằng cách liên tục đăng và tham gia.

2 / Nhận cho mình một Nội dung virus tài khoản và đặt bài viết của bạn trong vòng quay. Nội dung virus được tạo ra bởi Ann Smarty, chuyên gia truyền thông xã hội và SEO. VCB đã cho bạn

Giao thông miễn phí có liên quan

Tăng lưu lượng truy cập của bạn lên 200% bằng cách đặt nội dung của bạn trước những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội nhiệt tình!

Cơ quan cấp cao về mạng xã hội

Gặp cô ấy Twitter Tên người dùng được chuyển tiếp mỗi giờ: Xây dựng quyền và quyền của bạn!

Nội dung chất lượng cao cho chương trình phát sóng của bạn

Thêm nội dung chất lượng cao vào các luồng phương tiện truyền thông xã hội của bạn để giữ cho chúng hoạt động!

Tweet này VIRALCONTENTBEE LÀ BLOGGERS KHUYẾN MÃI BLOGGERS

3 / Cộng đồng blog. Facebook, không có gì bí mật nếu bạn là khách hàng thường xuyên của Infobunny, người mà bạn biết tôi thực sự không thích Facebook và tôi thấy rằng Facebook đó chỉ là một thói quen xấu bạn cần phá bỏ. Thật không may, đôi khi bạn phải trả cho họ một chuyến thăm. Giá trị thực và đối với tôi, giá trị duy nhất cho Facebook họ là cộng đồng của họ.

Có một số cộng đồng viết blog tuyệt vời. Điểm nổi bật đối với tôi là Câu lạc bộ liên kết năng lượng Lesly Federici. Một lần nữa, đây là những blogger giúp đỡ các blogger bằng cách học hỏi lẫn nhau. Tạo kết nối, mở rộng vòng tròn và tiếp cận xã hội của bạn, khai thác sức mạnh của nhóm.

Bạn sẽ không nhận được liên kết ngược từ các trang web tin tức lớn hoặc chính quyền trong thị trường ngách của bạn. Không phải cho đến khi bạn ít nhất xây dựng và trở nên nổi tiếng. Mở rộng vòng tròn của bạn theo cách này làm tăng lượng độc giả của bạn. Nó cung cấp các liên kết ngược quảng bá các trang của bạn và cung cấp cho các tín hiệu Google mà bạn đóng. Nó mang đến cho bạn cơ hội viết của khách nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm. Nó đưa bạn ra khỏi đó và cung cấp cho bạn sự khởi đầu mà bạn không có.

Viết blog Nano. Vì vậy, để kết luận

Nano Blogging không phải là phiên bản rút gọn của Micro-Blogging. Chúng tôi thấy một Nano Blogger là một blogger chỉ thích đăng bài. Một người tạo nội dung có một cái gì đó để nói nhưng có khả năng hạn chế để xem tin nhắn. Blogger Blogger là có giá trị, hùng mạnhvà một Người ảnh hưởng đặc biệt là khi họ khai thác sức mạnh của nhóm của họ.

Trân trọng

Roona

CÁC NGUỒN KHÁC

Câu lạc bộ liên kết quyền lực (PAC)

SEO thông minh

Bài viết s