ViewPad 6 vinh dự của máy tính bảng ra mắt ở cả hai phiên bản Wi-Fi và 5G tại Trung Quốc

Một ngày mới và các máy tính bảng Android mới khác đang xâm nhập thị trường Trung Quốc. Honor View Honor tại Trung Quốc trên cả hai phiên bản Wi-Fi và 5G 6 ra mắt máy tính bảng của họ. 4- Máy tính bảng màn hình với độ phân giải 2000x1200p xuất hiện lần đầu dưới nắp máy với chipset Kirin 985. Honor ViewPad 6 Nó có khung nhỏ và máy tính bảng cung cấp tỷ lệ màn hình / thân máy 84%. Honor đã nhận được đơn đặt hàng trước cho máy tính bảng, nhưng không đưa ra ngày phát hành hoặc giá.

Honor ViewPad 6Nó đi kèm với một bút stylus danh dự gọi là ‘Bút chì ma thuật’ với 4096 cấp độ nhạy áp lực. Ngoài ra, để làm cho máy tính bảng nhiều hơn Apple iPad Pro đi kèm với phần đính kèm bàn phím chính thức. 22 qua cổng USB-C,5 Hỗ trợ khổng lồ sạc nhanh W 7Cung cấp năng lượng bởi pin 250 mAh.

Máy tính bảng cho quang học, f / 13 megapixel với đèn flash LED 1.8 nó có một game bắn súng phía sau và là một ấn tượng cho các cuộc gọi video và selfie tuyệt vời 8 megapixel f /2.0 có camera trước. Honor ViewPad 6Điều khiến ‘thú vị hơn nữa’ là hỗ trợ chia sẻ nhanh với điện thoại Honor và Huawei. Máy tính bảng, UI ảo trên Android 10 3.1 sẽ chạy và đi kèm với Thư viện ứng dụng Huawei và các dịch vụ di động.

ViewPad 6 Ra mắt tại Trung Quốc nhằm vinh danh các phiên bản Wi-Fi và 5G của máy tính bảng 1

Máy tính bảng với bộ xử lý Kirin 985 hỗ trợ kết nối 5G ở chế độ độc lập và không độc lập. ViewPad 6 vinh dự đi kèm với RAM 6GB và biến thể bộ nhớ trong 128GB (bộ nhớ có thể được mở rộng lên tới 512GB bằng thẻ nhớ microSD). Để có sẵn màu xanh lá cây, đen và xám, Honor chưa được phát hành vào một ngày phát hành hoặc giá cụ thể, nhưng sẽ có sẵn ít nhất một lần tại Trung Quốc. 6 chấp nhận đơn đặt hàng trước cho máy tính bảng.