Vine kế nhiệm Byte đã chính thức ra mắt, chương trình đối tác trong công việc

Vào tháng 10 năm 2016, thế giới đã mất một trong những nền tảng tuyệt vời nhất cho phim hài ngắn mọi thời đại. Ứng dụng mang đến cho chúng ta những tiểu phẩm tuyệt vời như 'Chris, đó có phải là cỏ dại không?' 'Và họ là bạn cùng phòng', 'Ừm, tôi chưa bao giờ đi đến Oovoo Javer,' và 'Fre Sh A Vacado' đã bị chúng tôi lấy đi một cách tàn nhẫn . Theo sau đó, thế giới thương tiếc và, nếu chúng ta thành thật, chúng ta không bao giờ vượt qua sự mất mát đó. Cho đến ngày nay, những người yêu thích Vine dành hàng giờ để sống lại những năm vinh quang. Giống như một người buồn bã cuộn qua người cũ của họ Instagram suy nghĩ về những gì đã sai và làm thế nào nó có thể khác đi, chúng tôi bám vào các phần tổng hợp như Vines giúp tôi không kết thúc tất cả, Vines That Butter My Croissant, Vines That My Depression A Suppression, and Vines That Cleaner With Your Grandma's Kitchen trên YouTube để chiếm lại một số vinh quang.

Người hâm mộ đã được hy vọng khi tôi đến với đồng sáng tạo Dom Hofmann tuyên bố anh ấy đang tạo ra một người kế vị được gọi là Byte và, mặc dù có một số nghi ngờ về việc liệu nó có được thực hiện hay không, ứng dụng đã ra mắt trên iOS và Android. Được thiết kế cho thời đại truyền thông xã hội hiện đại, Byte cho phép người dùng quay video sáu giây và tải chúng lên, những người khác có thể chia sẻ (ReByte).

Trong một Twitter bài Thông báo ra mắt, Hofmann mô tả Byte là "cả quen thuộc và mới" và cho biết nhóm đằng sau hy vọng nó sẽ "cộng hưởng với những người cảm thấy thiếu thứ gì đó." Nếu bạn đang tự hỏi liệu đó có phải là bạn không, hãy xem hình ảnh bên dưới và nếu bạn biết người đó sẽ xem ai, đó là ai.

Không có chú thích

Bước tiếp theo của Byte, và điều khác biệt với nhiều nền tảng video xã hội khác, là chương trình đối tác của nó, sẽ được triển khai để trả tiền cho người tạo. "Byte tôn vinh sự sáng tạo và cộng đồng, và bù đắp cho những người sáng tạo là một cách quan trọng để chúng tôi có thể hỗ trợ cả hai", đọc một tweet từ Byte Twitter tài khoản. Cho đến nay, chi tiết về chương trình đối tác đã không được cung cấp.

Mặc dù có được một người kế vị Vine từ một trong những người sáng tạo ban đầu chắc chắn là một vấn đề lớn, liệu nó có thành công hay không. Byte tham gia vào một bối cảnh cạnh tranh – một trong đó được xây dựng rất nhiều dựa trên những thành công của Vine. Facebook, Snapchat và Instagram tất cả đều cung cấp cho người dùng một cách để cung cấp các video có kích thước cắn cho những người theo dõi của họ và có thêm các kết nối mạng xã hội. TikTok có lẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp nhất với Byte và nơi có nhiều nội dung cùng loại hiện đang được sản xuất. (Đọc: TikTok có năng lượng Vine lớn). Các ngôi sao đang được tạo ra trên TikTok hàng ngày và những người nổi tiếng lớn có mặt ở đó. Các tập đoàn toàn cầu cũng đang nhận ra khả năng và tiềm năng tiếp thị của mình để tiếp cận một lượng lớn khán giả. TikTok hiện đang có rất nhiều khoảnh khắc, và Byte có thể khó thu hút sự chú ý khỏi nó.

Tuy nhiên, một nền tảng video mới gợi lên thời hoàng kim của Vine chắc chắn rất thú vị. Các kế hoạch để bù đắp cho những người tạo ra nó cho nó một lợi thế về mặt lý thuyết, và nếu nó có thể thực thi có thể chỉ đủ để khiến Byte cạnh tranh.