Viper Tweak đưa các widget có thể tùy chỉnh lên màn hình chính

Nếu bạn đang tìm kiếm một tinh chỉnh sẽ mang đến cho iPhone của bạn một diện mạo hoàn toàn mới và mang một số tính năng lớn nhất của iOS 14 lên iOS 13, thì không đâu xa hơn là Viper tweak. Bản hack mới này đưa các widget trông tuyệt đẹp vào màn hình chính của iPhone để xác định lại đặc tính của nó.

Các widget được thêm vào bởi Viper tweak không chỉ đẹp mắt về mặt hình ảnh mà chúng còn cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào thông tin hữu ích. Bạn có thể thêm tiện ích thời gian với nhiều múi giờ và tiện ích thời tiết vào cả màn hình khóa và màn hình chính. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các múi giờ của đồng hồ bằng cách chạm hai lần vào nó.

Ngoài ra, bạn còn nhận được các tiện ích trên màn hình chính cho trình phát đa phương tiện, pin, thông báo mới nhất, sự kiện, thông tin đĩa và các ứng dụng được sử dụng gần đây. Tất cả chúng đều cung cấp cái nhìn nhanh về thông tin hữu ích. Nhà phát triển cho biết nhiều tiện ích sẽ được thêm vào trong các phiên bản tinh chỉnh trong tương lai.

không giống AppleCác widget của riêng mình, các widget của Viper tweak có thể tùy chỉnh. Người dùng có thể thay đổi kiểu, định dạng, kích thước nhãn, định dạng, giao diện nền và hơn thế nữa.

Viper cũng bao gồm một ngăn kéo ứng dụng tích hợp cho phép bạn xem tất cả các ứng dụng đã cài đặt của mình tại một nơi. Bạn có thể nhanh chóng truy cập Ngăn kéo ứng dụng từ bất kỳ đâu bằng các cử chỉ tích hợp sẵn hoặc áp dụng cử chỉ Trình kích hoạt cho nó.

Bạn nhận được một trình chỉnh sửa bố cục tích hợp để điều chỉnh bố cục màn hình chính của mình. Trong khi Viper cung cấp trình chỉnh sửa bố cục của riêng mình, người dùng cũng có thể tự do sử dụng các trình chỉnh sửa bố cục khác bao gồm Boxy, HomePlus và Springtomize, điều này rất tiện lợi.

Bạn cũng có thể bật chế độ OLED của Viper, chế độ này sẽ hiển thị một số yếu tố trên màn hình khóa.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Viper từ đại diện Chariz của Cydia, nơi nó có sẵn với giá $2.99. Nó tương thích với iOS 13 trở lên.