Virus Virus: Các mạng của Đức có thể chịu được tải thậm chí cao nhất

Sau khi Telefónica Tây Ban Nha tiết lộ những thất bại đầu tiên là kết quả trực tiếp của coronavirus (SARS-CoV-2) Và hàng triệu người trong văn phòng tại nhà, Hiệp hội Công nghiệp Bitkom và các nhà khai thác mạng của Đức chắc chắn rằng các mạng của Đức mang COVID-19.

Không tăng đột ngột trong sử dụng dữ liệu

Giống như một tạp chí kinh doanh Handelsblatt Theo báo cáo, các mạng của Đức không phải vật lộn với bước nhảy vọt tương tự trong việc sử dụng dữ liệu, như ở Tây Ban Nha, theo Telefonica. Có các nhà mạng phải chịu thêm 50% cuộc gọi, sử dụng dữ liệu nhiều hơn 25% và tin nhắn WhatsApp nhiều hơn năm lần. Điều này đã khiến năm nhà mạng Tây Ban Nha mời cư dân không sử dụng các luồng dữ liệu nặng và tải xuống trong giờ làm việc bình thường.

Các nhà mạng Đức đã chuẩn bị

Ở Đức, tất cả các nhà mạng đã lớn tiếng Handelsblatt Không gặp vấn đề khi sử dụng mạng của họ ngay bây giờ và chuẩn bị tốt cho mức tăng tương ứng.

Ví dụ, Deutsche Telekom nói: "Chúng tôi đã kích hoạt kế hoạch dự phòng và dịch bệnh vào tháng 1 và chúng tôi đã chuẩn bị tốt nhất có thểTheo phát ngôn viên của Boone, mục tiêu chính là đảm bảo hoạt động của cơ sở hạ tầng. Cho đến nay, không có gánh nặng cụ thể nào trên các mạng Deutsche Telekom.

Chúng tôi không thấy lưu lượng truy cập tăng đáng kể.

Deutsche Telekom

Tuyên bố này cũng được theo sau bởi Vodafone và Telefonika Deutschland, trong khi Hiệp hội Công nghiệp Thông tin và Truyền thông Đức Bitkom đã đi xa hơn, các mạng Đức và Trung tâm Internet Đức (DE-CIX) ở Frankfurt cũng trên quy mô lớn, việc tăng khối lượng dữ liệu dường như đã được chuẩn bị đầy đủ.

Trung tâm internet lớn nhất thế giới vừa đạt kỷ lục thế giới mới với 9.1 Terabyte mỗi giây của khối lượng dữ liệu một vài ngày trước.

Ngay cả khi tất cả các công ty ở châu Âu sẽ chỉ điều hành văn phòng địa phương của họ và Giải vô địch bóng đá châu Âu cũng sẽ được phát sóng, DE-CIX có thể cung cấp băng thông cần thiết cho kết nối liền mạch.

DE-CIX

Phát sóng chiếm phần lớn băng thông

Các đỉnh tải cao nhất trong các mạng của Đức hiện đang diễn ra vào buổi tối, đặc biệt khi người dùng phát các loạt phim, phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích. Nhưng thực tế này cũng không phải là vấn đề đối với các mạng của Đức, giám đốc Bitkom nói. Hiệp hội Công nghiệp Internet Đức (sinh thái) cũng đồng ý.

Tải tối đa có thể được quy cho thực tế là người dùng đang phát trực tuyến loạt yêu thích của họ vào buổi tối. Mạng được thiết kế cho việc này và họ có thể xử lý nó.

Bitkom