Vision-S là chiếc xe điện đầu tiên của Sony

Vision-S là một khái niệm xe điện với 33 cảm biến, kết quả của sự hợp tác với các công ty khác như Magna, Bosch và Continental

Một trong những công ty lớn trình bày tin tức tại CES 2020 là Sony. Đã quen với việc luôn mang theo các thiết bị như tivi, máy ảnh, âm thanh và video và các thiết bị điện tử khác, công ty đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi trình bày khái niệm xe điện của mình. các Tầm nhìn-S, vì nó đã được rửa tội bởi công ty, nó là một chiếc xe có thiết kế rất tương lai và là kết quả của sự hợp tác với các công ty khác như Bosch, Lục địa, Nvidia Qualcomm.

Các tính năng của Vision-S, xe điện của Sony

Vision-S là xe điện của Sony với 33 cảm biếnVision-S là xe điện của Sony với 33 cảm biến

các Tầm nhìn-S có một số tin tức thú vị để lái xe an toàn hơn và trực quan hơn. Tổng cộng họ là 33 cảm biến, có khả năng phát hiện đường, các vật thể xung quanh, xác định và nhận biết các màu sắc khác nhau và nhận dạng ở độ phân giải cao. Trong số các cảm biến này cũng có tầm nhìn ban đêm và Thời gian của chuyến bay (ToF), có khả năng nhận ra mọi người cả bên trong và xung quanh xe. Đó là một khái niệm về bảo vệ chiếc xe và người lái xe có tên làKhái niệm an toàn CooconMùi.

Chiếc xe điện cũng cung cấp tầm nhìn đa màn hình màn ảnh rộng, âm thanh 360 độ đắm chìm và kết nối luôn bật. các Tầm nhìn-S nhận được một nền tảng EV hiện tại và được xác định lại, được thiết kế bởi công ty Magna và có khả năng tải các phương tiện khác như một chiếc SUV.

Nội thất của xe bao gồm một màn hình lớn và hai ở phía sauNội thất của xe bao gồm một màn hình lớn và hai ở phía sau

Mặt ngoài của Tầm nhìn-S có một sự tương đồng nhất định với các phương tiện của Porsche trong khi nội thất được tạo thành từ màn hình. Ở phía trước, một màn hình dài và đa nhiệm và ở phía sau, hai màn hình, mỗi màn hình được gắn vào một trong các ghế trước, để giải trí cho những người ngồi ở ghế sau.

Thông tin sẵn có

Một Sony trình bày Tầm nhìn-S trong buổi họp báo của anh ấy tại CES 2020, nhưng cuối cùng, cũng như logo cho tiếp theo PlayStation 5. Công ty đã không mất nhiều thời gian chi tiết về chiếc xe điện, sau đó kết thúc hội nghị, sau đó để lại một số câu hỏi chưa được trả lời.

Vẫn chưa biết liệu khái niệm xe hơi có nhìn thấy ánh sáng ban ngày hay không và nếu có thì khi nào. Có Tầm nhìn-S nó chỉ là một chiếc xe tham khảo hay Sony (hoặc thậm chí chính Magna) bạn có định đưa nó vào sản xuất không?

Những bài viết liên quan

Back to top button