Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Vita, Switch & Phát hành 3DS: Máy chủ FTP nền cho PSVita có thể chạy trong khi chơi trò chơi, Lớp phủ theo dõi trạng thái cho Switch để xem số liệu thống kê phần cứng và trình giả lập Amiga 500 cho 3DS!

Cuối tuần qua, các cảnh quay homebrew trên console đã thấy khá nhiều bản phát hành thú vị với nội dung được phát hành cho PSVita, Switch và 3DS với cảnh quay homebrew đã thấy một chút hồi sinh gần đây. Trong bài viết này, hãy xem BGFTP, Lớp phủ theo dõi trạng thái và clus3DS.

PSVita và Switch Phát hành: BGFTP và Lớp phủ theo dõi trạng thái

Với BGFTP, bạn có thể sao chép nội dung qua FTP trong khi chơi trò chơi nghĩa là bạn không cần phải có VitaShell làm ứng dụng người dùng mở duy nhất của mình!

Bắt đầu với PlayStation Vita, GrapheneCt đã phát hành một plugin khác cho giao diện điều khiển sau khi phát hành MusicNonStop, LowMemMode và các plugin khác.

Lần này, plugin được gọi là BGFTP và như gợi ý tên của nó, tiện ích homebrew của nó cho phép bạn chạy một máy chủ FTP ở chế độ nền trên PlayStation Vita hoặc PlayStation TV bị hack.

Thông qua đó, bạn có thể sao chép ROM và các loại tệp khác vào bảng điều khiển trong khi chơi trò chơi hoặc sử dụng trang chủ yêu thích của bạn mà không phải bị mắc kẹt trong VitaShell mọi lúc. Ngoài việc đơn giản là khá tiện lợi, BGFTP còn có khả năng gửi cho bạn các thông báo liên quan đến trạng thái chuyển tập tin của bạn để bạn có thể theo dõi những gì đang diễn ra.

Bạn có thể đọc thêm về BGFTP trong nó GitHub README và tải nó từ nó Trang phát hành GitHub.

Lớp phủ theo dõi trạng thái Masagrators cho phép bạn xem cách của bạn Switch đang làm nếu đó là điều của bạn!

Di chuyển đến Switch, masagrator, người đã phát hành nhiều mod 60FPS cho các trò chơi thương mại, đã phát hành Status Monitor Overlay. Lớp phủ homebrew này, sử dụng môi trường Tesla được phát hành gần đây, cho phép bạn xem một số thống kê về chức năng của hệ thống của bạn, bao gồm:

 • Sử dụng CPU
 • Tần số CPU, GPU & RAM
 • Việc sử dụng RAM được phân loại thành Tổng, Ứng dụng, Ứng dụng, Hệ thống và Hệ thống không an toàn
 • Nhiệt độ SoC, PCB & Da
 • Tốc độ quay của quạt
 • Lớp phủ màn hình trạng thái cập nhật thông tin trên màn hình mỗi giây và bạn có thể thoát khỏi nó bằng cách giữ đồng thời thanh bên trái và bên phải. Trong tương lai, masagrator có kế hoạch thêm số liệu thống kê về việc sử dụng GPU và khả năng giảm kích thước cửa sổ.

  Bạn có thể đọc thêm về nó và tải về từ nó Chủ đề GBATemp.

  Bản phát hành 3DS: Trình giả lập ua3DS cho phép bạn mô phỏng Amiga 500

  Gần đây, mọi thứ trong bối cảnh homebrew 3DS đã bắt đầu tìm kiếm lại với khá nhiều bản phát hành với việc phát hành 3DSync, Twilight Menu ++ 12, 3DStris, Universal Updater 2.3.0 và hơn thế nữa.

  Bạn thích chơi một số tựa game Amiga 500 như Lemmings trên 3DS của bạn? Vâng, bây giờ bạn có thể!

  Giờ đây, 3DS vừa nhận được một mảnh homebrew mới có tên là clus3DS là cổng của clus4all cho phép bạn mô phỏng Amiga 500.

  Cổng này, được Badda phát hành vào cuối tuần này, hiện đang hoạt động nhưng hiệu suất được cho là khá tốt trên cả 3DS cũ và mới, cho phép nhiều tựa game có thể chơi được theo nhà phát triển. Trong tương lai, có kế hoạch thêm khá nhiều tính năng bao gồm:

 • Phiên bản CIA
 • Một số hình thức tự động cập nhật có lẽ sử dụng kết nối internet
 • Chức năng bàn phím và chuột trên màn hình dưới cùng
 • Ánh xạ khóa với khả năng lưu combo vào SDCard
 • Chức năng tự động điền
 • Một tùy chọn để thoát khỏi viền đen và thu nhỏ / thu phóng màn hình
 • Các công cụ khác như di chuyển thanh trạng thái xuống dưới cùng và gắn / gắn thư mục trên SDCard dưới dạng ổ cứng giả lập
 • Bạn có thể đọc thêm về ua3DS và tìm các liên kết tải xuống trên nó Chủ đề GBATemp.

  Phần kết luận

  Khác với những bản phát hành này, Cemu 1.17.2, trình giả lập Wii U, được phát hành công khai dưới tên Cemu 1.17.2b sau khi thời gian độc quyền Patreon của nó kết thúc. Bản cập nhật này mang đến một số bản sửa lỗi liên quan đến Vulkan và cải thiện hỗ trợ đa lõi với một số cải tiến báo cáo trong TLZ: The Wind Waker (thay đổi).