Vivaldi 3.5 cho Android Thêm Chuyển sang Xóa dữ liệu duyệt web khi thoát

Vivaldi 3.5 cho Android Thêm Chuyển sang Xóa dữ liệu duyệt web khi thoát

Vivaldi đã phát hành một bản cập nhật mới (phiên bản 3.5) để nâng cao các tính năng bảo mật tổng thể của trình duyệt trên Android. Các tính năng mới bao gồm xóa dữ liệu duyệt web khi thoát, tắt IP quảng bá WebRTC và phân loại Ghi chú và Dấu trang.

Với Vivaldi 3.5, bạn có thể tự động xóa dữ liệu duyệt web khi bạn đóng trình duyệt. Bạn có thể chọn xóa lịch sử duyệt web, cookie và dữ liệu trang web, hình ảnh và tệp được lưu trong bộ nhớ cache cũng như các tab đang mở. Bạn có thể bật tính năng này từ Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Xóa dữ liệu duyệt phiên khi thoát.

vivaldi xóa dữ liệu khi thoátHình ảnh: Vivaldi

Một tính năng khác được giới thiệu trong bản cập nhật là khả năng vô hiệu hóa IP quảng bá WebRTC (Giao tiếp thời gian thực trên web). Bằng cách này, địa chỉ IP của bạn sẽ không bị rò rỉ khi bạn đang sử dụng VPN. Để tắt chương trình phát sóng WebRTC, hãy mở Cài đặt Vivaldi -> Quyền riêng tư và bỏ chọn tùy chọn có nội dung “IP phát cho hiệu suất WebRTC tốt nhất”.

Ngoài hai thay đổi này, nhóm Vivaldi đã thêm tùy chọn cho phép người dùng sắp xếp ghi chú và dấu trang. Bạn có thể sắp xếp ghi chú theo tiêu đề, ngày tạo hoặc thậm chí theo nội dung. Tương tự, bạn có thể sắp xếp dấu trang dựa trên tiêu đề, địa chỉ, mô tả và biệt hiệu của chúng. Trình duyệt cũng cho phép bạn sắp xếp lại các ghi chú và dấu trang theo cách thủ công. Đối với những người thắc mắc, bạn có thể truy cập ghi chú và dấu trang từ bảng điều khiển ở góc dưới cùng bên trái của trình duyệt.

ghi chú sắp xếp vivaldiHình ảnh: Vivaldi

Các cải tiến khác được giới thiệu với Vivaldi 3.5 cập nhật bao gồm các cải tiến trong trang Bắt đầu và giao diện người dùng của trình duyệt. Ngoài ra, thanh điều hướng dưới cùng của trình duyệt hiện tôn trọng bảng màu của chủ đề. Bạn có thể truy cập tất cả các tính năng này bằng cách tải xuống Vivaldi 3.5 từ Google Play Store.

Tải xuống Vivaldi 3.5 (Android)