vivo APEX 2020 cho thấy một tầm nhìn tương lai "ngoài sức tưởng tượng"

Thiết kế siêu Unibody và hiển thị vô nghĩa của Tôi sống APEX 2020 họ cung cấp một trải nghiệm hình ảnh phi thường, với các tính năng chụp ảnh sáng tạo giúp di chuyển ranh giới cho điện thoại thông minh trong tương lai.

Tôi sống APEX 2020, tương lai đã ở đây!

vivo hôm nay trình bày thế hệ thứ ba của khái niệm điện thoại thông minh APEX, APEX 2020. Được biết đến với những đổi mới mang tính biểu tượng, APEX 2020 dựa trên sự thành công của các thế hệ trước để cung cấp các công nghệ tiên tiến hơn, nó cũng cho thấy nghiên cứu liên tục bởi một phần của vivo của một thẩm mỹ tuyệt đẹp. Sản phẩm chủ lực này đại diện cho một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hiệu ứng hình ảnh, nhờ kiến ​​thức sâu rộng của vivo về cả lĩnh vực điện thoại thông minh và người tiêu dùng. APEX 2020 thể hiện cụ thể mức độ tôi cam kết khám phá thiết kế của điện thoại thông minh trong tương lai.

APEX 2020 được trang bị màn hình FULLVIEW™ không có cạnh ở 120 ° giúp loại bỏ các cạnh bên và khung khỏi chế độ xem trước. Được trang bị Camera trong màn hình và cuộc sống Super FlashChund không dây60W, APEX 2020 có thiết kế Siêu đơn vị có nghĩa là không có lỗ mở; Điện thoại cũng tích hợp cấu trúc kiểu cardan trong camera chính, được trang bị zoom quang 5x liên tục-7, 5x. Tính năng này giới thiệu những sáng tạo mới nhất của vivo và các dự án trong tương lai của công ty, nhằm mang lại hiệu ứng hình ảnh phi thường và cải thiện việc sản xuất hình ảnh trong tương lai. Tổng giám đốc sản phẩm Vivo Harry Hong cho biết: "APEX không bao giờ chỉ là một" điện thoại ý tưởng ". Đó là một sáng tạo vượt xa mọi trải nghiệm trước đây do công nghệ di động mang lại. Thông qua APEX 2020, chúng tôi tự hào thấy tầm nhìn của vivo như thế nào, đó là, một công ty công nghệ tiếp tục đẩy ranh giới của công nghệ di động đi xa hơn và khám phá những gì khác thường. Nó cũng thể hiện tham vọng của chúng tôi muốn thực hiện khát vọng của chúng tôi từng bước. vivo sẽ tiếp tục triển khai các công nghệ tiên tiến của APEX, cho phép ngày càng nhiều người tiêu dùng tận dụng các công nghệ này ".

Màn hình FullView ™ không viền 120 °, để đẩy các giới hạn

Với APEX 2020, vivo tiếp tục cuộc thám hiểm và tìm kiếm một màn hình thực sự FULLVIEW™ và một thiết kế Siêu đơn vị. Trên thực tế, điện thoại thông minh được bọc trong một màn hình cong từ 6, 45 inch có thể gập ở góc lên tới 120 ° ở cả hai bên. Điều này giúp loại bỏ các cạnh bên và bezels khỏi chế độ xem trước, do đó chuyển thành màn hình không viền. Vì cả lý do thẩm mỹ và thực tế, các nút vật lý được thay thế bằng nút phát hiện áp suất ảo. APEX 2020 là một sự hợp nhất hoàn hảo khác giữa hiệu ứng hình ảnh, cảm ứng tự nhiên và tương tác giữa người với thiết bị.

Camera trong màn hình, hiển thị hình ảnh vô hình

Phòng ngủ In-Display của APEX 2020 giới thiệu một khả năng mới của camera trước không cơ khí. Camera trước "vô hình" có thiết kế Siêu đơn vị không có lỗ mở và mở rộng không gian bên trong. Nhờ sự đổi mới trong cách sắp xếp pixel màn hình và thiết kế mạch, APEX 2020 đã tăng thành công độ truyền ánh sáng của màn hình ngay phía trên camera trước, lên đến 6 lần so với phần khác của màn hình; Ngoài ra, thiết bị có hiệu quả giảm nhiễu quang học, nhiễu xạ và nhấp nháy ngẫu nhiên thông qua một loạt các tối ưu hóa thuật toán nhằm tăng chất lượng của các bức ảnh.

Zoom quang học liên tục 5×7, 5x – Độ phân giải cao + chất lượng hình ảnh cao, ghi lại một thế giới rõ ràng hơn

Hiện nay, hầu hết tất cả các giải pháp thu phóng phóng đại cao của ngành đều phụ thuộc vào thu phóng lai. Do một số độ phóng đại cố định phải được tích hợp với các thuật toán kỹ thuật số để đảm bảo đầu ra, nên có một mức độ thỏa hiệp nhất định về độ phân giải và chất lượng hình ảnh. APEX 2020 được trang bị Zoom quang học liên tụcdo đó, đặt điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới với zoom liên tục ở độ phóng đại cao. zoom quang liên tục có thể đạt độ phóng đại cao trong khoảng 5x-7, 5x và tạo ra hình ảnh có độ phân giải và chất lượng cao thay vì lấp đầy độ dài tiêu cự bằng độ phóng đại kỹ thuật số. Thu phóng cho phép những người sử dụng nó để giữ được sự rõ ràng của mọi khoảnh khắc, tăng cường hiệu quả từng chi tiết.

APEX 2020 được trang bị "sự kết hợp của ống kính a 4 các nhóm ", với hai ống kính cố định và hai ống kính có thể di chuyển, cho phép bạn thu phóng liên tục ở độ phóng đại cao và lấy nét theo thời gian thực trong một lần. Nhờ sự hỗ trợ của cấu trúc kính tiềm vọng, toàn bộ mô-đun chỉ có độ dày 6,2 mm, do đó có thể tích hợp ống kính cấp chuyên nghiệp này vào thân máy siêu mỏng của APEX. Để cải thiện hơn nữa chất lượng hình ảnh, vivo đã kết hợp thuật toán đa khung, để có thể dễ dàng chụp được ảnh từ xa.

Camera chính ổn định Cardan – Cấu trúc cơ học ổn định và chụp ảnh ban đêm nâng cao

Với sự ra đời của kỷ nguyên 5G, việc tạo nội dung video cho điện thoại thông minh trở thành ưu tiên quan trọng hơn nữa. Để đáp ứng yêu cầu của người dùng để ghi lại cuộc sống hàng ngày ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, vivo tích hợp thành công cấu trúc loại cardan vào camera chính APEX 2020, kết quả của sự phát triển kỹ thuật dài hạn và nhiều thử nghiệm. Thiết bị đạt được sự ổn định quang học theo hướng tiến và lùi trái phải với hiệu suất được cải thiện. Các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy so với sistema OIS truyền thống, góc ổn định của nó được mở rộng thêm 200%. Hơn nữa, tính toàn vẹn của hình ảnh được bảo tồn ở mức độ lớn hơn. Tính năng này làm giảm đáng kể độ nhòe do rung tay. Người dùng cũng có thể thưởng thức không chỉ ảnh mà cả video thông thạo. Không cần phải mang theo các thiết bị khác bên mình, vì công cụ này ngay lập tức có sẵn để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời. Độ ổn định của máy ảnh cầm tay cũng có thể kéo dài thời gian phơi sáng một cách hiệu quả để APEX 2020 cũng có khả năng chụp ảnh ban đêm tốt hơn.

vivo Wireless Super FlashCharge 60W, thách thức các giới hạn

APEX 2020 được trang bị tính năng nạp tiền trực tiếp mang tính cách mạng Super FlashChund không dây 60W, sạc pin cho máy tính xách tay bằng pin 2000mAh chỉ trong 20 phút, mang lại trải nghiệm sạc nhanh hơn so với đèn flash cáp truyền thống. Ngoài ra, APEX 2020 cũng được trang bị các công nghệ tiên tiến như Màn hình âm thanh Thế hệ thứ ba, loại bỏ photobombing ngay lập tức và tự động lấy nét với theo dõi giọng nói. APEX 2020 cung cấp trải nghiệm người dùng toàn diện và những bất ngờ vô hạn cho ngành công nghiệp điện thoại thông minh và người dùng trên toàn thế giới.