Vivo Apex 2020 dự án Thiết kế Tương lai và Máy ảnh trong màn hình

Vivo Apex 2020 cuối cùng cũng đã đến! (Chà, kindaio) Mặc dù điện thoại trước đó có nghĩa là ra mắt trên sân khấu lớn của MWC, chương trình đã bị hủy xung quanh nỗi sợ hãi của coronavirus. Dù sao đi nữa Vivo đã dùng đến một thông cáo báo chí thay thế.

Đối với dòng sản phẩm Apex không thay đổi, dòng sản phẩm Apex là thương hiệu thử nghiệm thương hiệu với các thiết kế điện thoại lạ mắt và có tầm nhìn.

TLDR; năm nay, bên cạnh màn hình siêu cong, nó còn trưng bày một bộ sạc cực nhanh, máy ảnh ổn định giống như gimbal, với tính năng zoom quang liên tục, và chờ đợi nó – một máy ảnh hiển thị dưới màn hình.

C READNG ĐỌC: ĐÁNH GIÁ TAY TAY SAMSUNG GALAXY S20 (ẤN ĐỘ ẤN ĐỘ)

Vivo Apex 2020: Cái gì mà quá đột phá?

Bắt đầu với fascia, nhìn vào các đường cong hiển thị dem –

Apex 2020 có một 6Màn hình hiển thị toàn màn hình .45 inch của Fullview có đường cong 120 độ nhờ đường cong 120 độ. Nó thậm chí còn cong hơn bảng điều khiển thác nước năm ngoái trên Nex 3. Nhưng, nó dính vào chủ đề không có cổng không mở và sử dụng các nút ảo thay thế. Điều duy nhất eh là độ phân giải 1080p của nó.

Apex đầu tiên bắt đầu từ cách tiếp cận ít hơn, dường như không có viền. Năm nay, nó đạt được điều tương tự bằng cách sử dụng máy ảnh trong màn hình. Vâng, sau khi Xiaomi và Oppo trình diễn các khái niệm của họ, nó sẽ VivoGiờ là thời gian.

Vivo tuyên bố nó thực hiện điều này bằng cách cho phép truyền ánh sáng 6 lần qua phần màn hình bên dưới camera phía trước. Nó cũng sử dụng một số thuật toán để tăng cường sản lượng cuối cùng. Chà, đó là một snapper 16MP cho ảnh tự chụp, Vlog và cuộc gọi video.

C READNG ĐỌC: Đánh giá thực tế Realme X50 Pro 5G

Xoay về phía sau, bạn có một camera chính 48 MP ngồi bên cạnh một zoom tele 16MP. Nó năm 2020, nơi chúng tôi có zoom không gian 100 lần trên Samsung Galaxy S20 (đánh giá) Siêu. Vì vậy, ngay cả khi hiệu suất và tính thực tế là xúc xắc, chúng tôi bị thu hút bởi VivoSê-ri sê-ri Quang liên tục Zoom.

Nó có nghĩa là gì, bạn có thể hỏi? Chúng tôi không chắc chắn TBH, nhưng AFAWK, không giống như ống kính zoom trên máy ảnh DSLR, ống kính điện thoại thông minh có ống kính cố định với um không có tính liên tục. Vivotuy nhiên, tuyên bố việc sử dụng thực tế di chuyển ống kính có thể phóng to từ 5x đến 7.5x. Bên trong, ống kính 16MP được bố trí theo kiểu kính tiềm vọng. Ở đây, cách thức mà nó có vẻ như bên trong –

Cấu trúc kính tiềm vọng

Một điểm nổi bật khác là hệ thống ổn định giống như gimbal trên máy ảnh chính. Điều này được cho là tốt hơn 200 phần trăm so với OIS truyền thống, và do đó sẽ mang lại video mượt mà hơn và tốc độ màn trập dài hơn nhiều để chụp ảnh thiếu sáng.

Danh sách những thứ lạ mắt không kết thúc ở đây. Apex 2020 sẽ được gắn thẻ sạc không dây 60W, theo công ty nên nạp tiền 2, Pin 000mAh trong 20 phút. Xem xét màn hình cạnh chảy máu, một pin mạnh mẽ có vẻ là phải. Và một sạc nhanh sẽ bổ sung cho điều đó.

Phần còn lại của túi điện thoại 169g kết nối 5G, chip Snapdragon 865, Android 10, RAM 12 GB và dung lượng lưu trữ 256 GB. Apex 2020 đến 2 nghề sơn viz. đen và trắng.

Đó là rất nhiều điều mới để mọt sách. Vẫn và tất cả, đây hoàn toàn là một khái niệm. Hãy để chúng tôi xem làm thế nào nó thoát ra được một khi nó đạt đến các công nghệ và được đưa vào máy vắt. Hơn nữa, trong lịch sử, Vivo đã cụ thể hóa các tính năng trong dòng sản phẩm Nex chính của mình. Nhưng hiện tại, chúng tôi không có lời nào khi thiết bị sẽ nhìn thấy ngày.