Vivo Đánh giá V17 Pro: Một trung vệ ấn tượng với camera selfie kép

Nếu bạn hiện đang tìm kiếm một trung vệ giá cả phải chăng với khả năng selfie tốt, thì bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ Vivo V17 Pro.

Các Vivo V17 Pro là một trong số ít smartphones trong thị trường có một mô-đun máy ảnh bật lên cơ giới cho nó máy ảnh selfie. Để đưa mọi thứ đi xa hơn, thiết bị thậm chí còn có hai cảm biến camera được đặt trong mô-đun nhỏ gọn.

Đây chỉ là một trong nhiều tính năng ấn tượng mà bạn có thể tìm thấy trên cái mới Vivo V17 Pro. Nếu điều này nghe có vẻ thú vị với bạn, thì hãy đọc phần còn lại của bài đánh giá để tìm hiểu thêm về điện thoại thông minh này.

Vivo Thiết kế V17 Pro

Phép lịch sự của nó Máy ảnh selfie pop-up, Vivo V17 Pro có thể sử dụng màn hình toàn màn hình không có các rãnh hoặc lỗ đục. Các 6Màn hình Super AMOLED .44 inch có 20 điểm hấp dẫn:9 tỷ lệ khung hình cao với độ phân giải màn hình 1080 x 2400 pixel.

Vivo Đánh giá V17 Pro: Một trung vệ ấn tượng với camera selfie kép 1

Để bảo vệ thiết bị chống lại sự cố rơi hoặc trầy xước, Vivo V17 Pro cũng được trang bị kính cường lực Gorilla mới nhất 6 trên cả khung trước và sau. Đó là một thứ gì đó mà chúng ta không thường thấy giữa các kiểm lâm viên khác smartphones.

Vivo Đánh giá V17 Pro: Một trung vệ ấn tượng với camera selfie kép 2

Nhìn chung, thiết kế phía sau của V17 Pro trông khá độc đáo. Thiết lập máy ảnh quad-camera của nó nằm phẳng trên bảng điều khiển phía sau mà không có bất kỳ lồi hoặc bướu nào có thể quan sát được.

Đơn vị đánh giá chúng tôi nhận được là phiên bản Glowing Night có lớp hoàn thiện màu đen bóng trên bảng điều khiển phía sau. Mặc dù trông khá thanh lịch trong tùy chọn màu này, nhưng các vết bẩn cũng đặc biệt rõ ràng.

Vivo Hiệu suất V17 Pro

Dưới mui xe, Vivo V17 Pro được điều khiển bởi Snapdragon 675 SoC tám lõi kết hợp với GPU Adreno 612. Nó cung cấp RAM 8GB đáng nể và không gian lưu trữ riêng 128GB trong khoang nhớ của nó.

Không chính xác là tốt nhất trong lớp về hiệu suất, nhưng nó cung cấp đủ sức mạnh cho hầu hết các cách sử dụng tiêu chuẩn trừ khi bạn là một game thủ khó tính của các game chuyên sâu về đồ họa như PUBG. Nếu đó là trường hợp khác, thì bạn có thể thấy khung hình thỉnh thoảng bị rớt sau khi chơi trò chơi kéo dài.

Ngoài ra, RAM 8GB RAM thực tế đã làm cho đa tác vụ trở nên dễ dàng trên thiết bị. Ngay cả khi có hơn 10 tab trình duyệt được mở và vô số ứng dụng đang hoạt động chạy ẩn, thiết bị vẫn tiếp tục mang lại trải nghiệm duyệt mượt mà.

Vivo Camera V17 Pro

Hãy để bắt đầu với máy ảnh mặt trước kép của nó. Mô-đun bật lên cơ giới trên Vivo V17 Pro có 32 megapixel (f /2.0 khẩu độ) game bắn súng chính cũng như một 8 megapixel camera góc siêu rộng.

Nhìn chung, camera selfie khá đáng chú ý. Nó chụp những bức ảnh selfie với màu sắc sống động mặc dù có một số trường hợp khi các bức ảnh hơi vượt trội so với.

Tương tự như hầu hết khác Vivo smartphones, có rất nhiều bộ lọc độc đáo để bạn chỉnh sửa ảnh chụp selfie trên thiết bị. Trên thực tế, chỉnh sửa ảnh khá đơn giản và dễ dàng trên V17 Pro với các công cụ chỉnh sửa tùy chỉnh của nó.

Hơn nữa, camera góc siêu rộng chắc chắn là một bổ sung tốt cho chụp ảnh selfie nhóm.

Chuyển sang camera phía sau của nó, thiết bị này có thiết lập bốn camera nổi bật bao gồm một game bắn súng chính 48 megapixel, 8 Camera siêu rộng megapixel, camera tele 13 megapixel, cũng như một 2 cảm biến độ sâu megapixel.

Vivo Đánh giá V17 Pro: Một trung vệ ấn tượng với camera selfie kép 3

Bất kể bạn chụp ảnh trong môi trường ánh sáng mạnh hay thiếu sáng, bạn sẽ có thể có được những bức ảnh chi tiết với dải động tốt.

Vivo Đánh giá V17 Pro: Một trung vệ ấn tượng với camera selfie kép 4

Nhìn từ các bức ảnh mẫu, có độ tương phản màu tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Tương tự như vậy, độ nhiễu trong ảnh vẫn tương đối thấp.

Đối với các chế độ siêu rộng và Bo mạch, theo ý kiến ​​của chúng là khá trung bình. Không có gì bất thường, nhưng vẫn chấp nhận được với điểm giá của nó.

Vivo Phần mềm & Pin V17 Pro

Các Vivo V17 Pro chạy trên VivoFuntouchOS độc quyền của 9.1. Như thường lệ, đây có lẽ là một trong những UI phức tạp nhất trên thị trường. Nó không thực sự thân thiện với người dùng và ứng dụng máy ảnh cần một chút thời gian để làm quen.

Dưới mui xe, V17 Pro được tải với một 4, Pin 100mAh hỗ trợ sạc nhanh lên đến 18W. Một lần sạc đầy có khả năng kéo dài hơn một ngày sử dụng thường xuyên.

Phần kết luận

Giá chỉ $ 599, Vivo V17 Pro không phải là điện thoại thông minh tầm trung rẻ nhất trên thị trường. Tuy nhiên, nó cung cấp một số tính năng thực sự sáng tạo và mạnh mẽ chứng minh rằng nó có giá trị.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn hợp lý hơn, công ty gần đây đã tung ra một chương trình giảm giá Vivo Điện thoại thông minh V17 ở Singapore là tốt.