Vivo Điện thoại thông minh có Snapdragon 888 dường như đã được liệt kê trên Geekbench

thiết kế vivo x50 pro

Vài ngày sau khi được Qualcomm công bố là bộ xử lý di động hàng đầu tiếp theo của mình, Snapdragon 888 dường như xuất hiện trên các trang web đo điểm chuẩn, có thể cho chúng ta ý tưởng về những gì mong đợi từ nó vào năm tới. Xiaomi, Realme, Oppo, Meizu, Nubia và hàng loạt thương hiệu khác đã xác nhận kế hoạch ra mắt hàng đầu smartphones với chipset mới được công bố vào năm sau và rò rỉ mới hiện cho thấy rằng Vivo cũng sẽ là một phần của nhóm đó.

Theo danh sách Geekbench, ‘Vivo V2056A‘sẽ đi kèm với’ Lahaina ‘SoC, là tên mã nội bộ của Qualcomm cho Snapdragon 888 và dự kiến ​​sẽ cung cấp năng lượng cho cái tên dự kiến Galaxy S21. Danh sách cũng tiết lộ rằng thiết bị sẽ xuất xưởng với 12GB RAM và chạy Android 11 mới ra mắt. Về điểm chuẩn, thiết bị tăng 1, 135 điểm trong các bài kiểm tra đơn lõi và 3, 681 trong chỉ số đa lõi, cho thấy hiệu suất tăng khá so với các thiết bị chạy Snapdragon 865.

Vivo  Điện thoại thông minh có Snapdragon 888 dường như đã được liệt kê trên Geekbench

Xin lưu ý rằng rất dễ làm giả danh sách Geekbench, vì vậy hãy coi thường các kết quả nói trên cho đến khi chúng ta có được những rò rỉ rõ ràng hơn. Ngay cả khi danh sách hóa ra là hợp pháp, Geekbench chỉ kiểm tra CPU chứ không phải GPU, đây là nơi 888 được cho là đã đạt được những bước tiến lớn nhất.

Theo Qualcomm, Snapdragon 888 mang lại “Nâng cấp đáng kể nhất về hiệu suất GPU Qualcomm Adreno”, mặc dù, công ty không cung cấp cho chúng tôi bất kỳ số liệu điểm chuẩn nào có thể giúp chúng tôi so sánh nó với người tiền nhiệm của nó. Điều đó nói rằng, đó chắc chắn là một tuyên bố táo bạo, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem điều đó biến thành hiệu suất trong đời thực như thế nào.