Vivo Được biết, họ sẽ ra mắt điện thoại di động 5G tương thích với Samsung Exynos 980 …

Vivo Cho đến nay, họ đã phát hành một số điện thoại cao cấp hỗ trợ 5G và được trang bị modem 5G của Qualcomm. Vivo Nó tìm cách mở rộng hơn nữa ví di động 5G đã sẵn sàng bằng cách tung ra các sản phẩm sẽ tận dụng Exynos 980 SoC của Samsung đi kèm với modem 5G tích hợp và phần cứng xử lý tương thích AI trên một chip. Điện thoại 5G đầu tiên trên thế giới Vivo Được cung cấp bởi chip Exynos 980 sẽ được phát hành vào cuối năm nay, một tiền bối Vivo Các giám đốc điều hành gần đây đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu điện thoại 5G sắp tới sẽ là một phần của loạt sản phẩm mới hay liệu nó sẽ gia nhập hàng ngũ hiện có.

Theo báo cáo của ITHome, phó chủ tịch của VivoHu Baishan tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng công ty sẽ ra mắt điện thoại di động 5G với chip Samsung vào cuối năm nay. Con chip được thảo luận ở đây là Samsung Exynos 980 hỗ trợ 5G và các chuẩn mạng khác lên tới 2G. Yêu cầu bồi thường để có thể cung cấp tốc độ 2, 55 gigabits mỗi giây trong phụ6-gighertz (GHz) băng tần 5G.

Samsung đã công bố Exynos 980 SoC vào đầu tháng này và được báo cáo là có tên Vivo Trong số những người đầu tiên sử dụng chip trong điện thoại thông minh 5G. Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu VivoTelPhone 5G với Exynos 980 sắp tới sẽ trở thành một phần của dòng mới hay liệu nó sẽ trở thành thành viên của loạt game hiện có.

Đối với Vivo, nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc đã phát hành một số điện thoại 5G sử dụng modem Qualcomm 5G. Cái gì Vivo iQoo Pro 5G Edition với công nghệ Snapdragon 855 Plus đã ra mắt vào đầu tháng này. Vivo cũng đã công bố kế hoạch sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon series 7 tích hợp vào điện thoại 5G sắp ra mắt.

Để biết tin tức và đánh giá công nghệ mới nhất, hãy theo dõi Tiện ích 360 tại Twitter, Facebook và đăng ký YouTube Các kênh.

Nadeem Sarwar

Ngoài việc mơ về công nghệ, Nadeem thích bị đánh lừa bởi lịch sử và xem hình đại diện của mình trong một chiều không gian khác.

Thêm Vivo    Được biết, họ sẽ ra mắt điện thoại di động 5G tương thích với Samsung Exynos 980 SoC vào cuối năm nay. 1

Oppo A11x với camera sau bốn phía, giải phóng pin 5.000mAh: Giá cả, thông số kỹ thuật