Vivo S9 5G với SoC Mật độ 1100 đạt chứng chỉ 3C; Sắp ra mắt

VIvo s9 5g sẽ được ra mắt tại Trung Quốc feat.-Min

Cuối tháng trước, một ẩn số Vivo thiết bị, với số kiểu V2072A, đã được phát hiện trên Bảng điều khiển dành cho nhà phát triển trên Google Play. Hôm nay, thiết bị nói trên đã nhận được chứng nhận từ cơ quan 3C của Chine và theo danh sách, thiết bị trước đây chưa được biết đến Vivo thiết bị sẽ được báo cáo là Vivo S9 5G dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt tại Trung Quốc.

Vào tuần cuối cùng của tháng 1, Vivo thiết bị có số mô hình V2072A đã được phát hiện. Ban đầu, danh sách trên Google Play Console gợi ý rằng thiết bị nói trên sẽ là một Vivo thiết bị thuộc dòng V của nó smartphones. Tuy nhiên, danh sách 3C gần đây của thiết bị đã tiết lộ rằng nó sẽ là một thiết bị thuộc dòng thiết bị S của hãng.

Vì vậy, sắp tới Vivo S9 5G, sau chứng nhận 3C, dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Danh sách chứng nhận cũng tiết lộ một vài mẩu tin khác về thiết bị sắp ra mắt. Thiết bị có thể đi kèm với bộ chuyển đổi sạc nhanh có thể cung cấp tốc độ lên đến 33W.

Ngoài ra, danh sách cũng tiết lộ rằng Vivo S9 5G sẽ được cung cấp bởi SoC MediaTek Dimensity 1100 ra mắt gần đây. Do đó, chúng tôi có thể chắc chắn rằng thiết bị sẽ có khả năng kết nối mạng 5G.

Danh sách trước đây của thiết bị trên Google Play Console cũng đã tiết lộ một hình ảnh của thiết bị (đính kèm bên dưới) cho thấy màn hình và notch lớn ở mặt trước. Màn hình sẽ có độ phân giải 1080 x 2400 Full HD + với mật độ điểm ảnh là 408ppi (pixel trên inch). Hơn nữa, nó dự kiến ​​sẽ có RAM 12GB và chạy Android 11 mới ra mắt.

VIvo s9 5g sẽ ra mắt tại Trung Quốc Hình ảnh lịch sự: Tamilan Techinical

Vì vậy, sau khi khởi chạy Vivo X60 Pro + tại Trung Quốc vào tháng trước, danh sách chứng nhận này cho thấy rằng công ty sẽ sớm đưa thiết bị về thị trường quê hương của mình. Tuy nhiên, ngoài một vài chi tiết này, vẫn chưa rõ giá bán và thông số kỹ thuật đầy đủ của thiết bị.