Vivo Sự ra mắt V19 của Ấn Độ đã bị trì hoãn do đại dịch virus Corona

Công ty đã tiết lộ rằng họ sẽ đình chỉ tất cả các sản phẩm ra mắt kể từ Vivo Câu 19.

Vivo Nó thông báo rằng nó đang trì hoãn ra mắt Vivo Điện thoại thông minh V19 do sự bùng phát của virus corona. Công ty đã tiết lộ rằng họ sẽ đình chỉ tất cả các sản phẩm ra mắt kể từ Vivo Câu 19.

Nippon Maria, giám đốc chiến lược thương hiệu tại Vivo Ấn Độ tiết lộ thông tin này cho chính thức của mình Twitter Xử lý. Ông tiết lộ rằng công ty đang liên hệ với các cơ quan chính phủ để đảm bảo nhu cầu về nguồn cung cơ bản. Công ty mua và tặng mặt nạ phẫu thuật và N95 cho các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Tất cả chúng tôi đều đoàn kết chống lại dịch bệnh này và vẫn lạc quan rằng những nỗ lực của tất cả các bên liên quan sẽ sớm được đền đáp. Tuyên bố: "Xin hãy bình tĩnh, vì cơn bão không kéo dài mãi mãi."

Vivo Điện thoại thông minh V19 được ra mắt gần đây tại Indonesia. Nó là một phiên bản sửa đổi một lần nữa Vivo Điện thoại thông minh V17 đã được ra mắt tại Ấn Độ vào năm ngoái. Ấn Độ Vivo V19 được cho là có Qualcomm Snapdragon 712 SoC so với Qualcomm Snapdragon 675 SoC ở Indonesia. Điện thoại sẽ có màn hình Full HD + Super AMOLED 6.44 inch với 2340 x 1080 pixel và tỷ lệ khung hình 20: 9.

Vivo V19 có xu hướng thiết lập bốn camera ở phía sau bao gồm camera chính 48 megapixel và camera cực rộng 8 Camera Megapixel và Macro 2 Megapixel và cảm biến độ sâu 2 Megapixels. Ở phía trước, nó sẽ có cảm biến và camera selfie chính 32 megapixel 8Góc rộng -Megapixel.

Vivo V19 sẽ được cung cấp năng lượng bởi pin 4500mAh với Sạc nhanh Động cơ kép 18W thông qua cổng USB Type-C. Nó sẽ chạy trên Android 10 với hệ điều hành Funtouch OS 10 và cũng sẽ có máy quét dấu vân tay.