Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Vivo Thông số kỹ thuật của NEX 3S 5G, thiết kế được tiết lộ trong danh sách Google Play Console

Vivo gần đây đã thông báo rằng điện thoại thông minh tiếp theo trong loạt NEX của nó sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 10 tháng 3. Điện thoại thông minh được mệnh danh là NEX 3S 5G và dự kiến ​​sẽ được trang bị các tính năng hàng đầu. Các rò rỉ trước đó đã xác nhận rằng NEX 3S 5G sẽ là điện thoại thông minh chạy Snapdragon 865 và sẽ xuất xưởng với màn hình thác nước và sạc nhanh 55W. Hiện nay, Giábaba đã phát hiện ra chiếc điện thoại trên Google Play Console và danh sách xác nhận một vài chi tiết chính bao gồm RAM, bộ xử lý, độ phân giải màn hình và phiên bản Android. Chúng ta cũng có một cái nhìn thoáng qua về điện thoại thông minh sắp tới trong kết xuất kèm theo danh sách.

Theo danh sách Play Console, Vivo NEX 3S 5G sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 865 SoC được hỗ trợ bởi GPU Adreno 650, đã được biết đến. Biến thể được phát hiện trên Google Play Console cho thấy 8GB RAM đi kèm với bộ xử lý, tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi nhiều biến thể hơn khi ra mắt. Theo danh sách, màn hình sẽ có độ phân giải FHD +, cũng phù hợp với những tin đồn trước đó. Chúng ta cũng được biết rằng điện thoại thông minh sẽ khởi động Android 10 mới nhất với hệ điều hành Funtouch trên đầu. Đối với kết xuất, chúng ta có thể thấy màn hình không viền thực tế với các cạnh cong và không có rãnh.

Vivo Thông số và tính năng của NEX 3S 5G

Các rò rỉ trước đây đã tiết lộ rằng NEX 3S 5G sẽ xuất xưởng với một 6Màn hình AMOLED .89 inch. Về phần lưu trữ, điện thoại có thể sẽ được cung cấp ở các biến thể 128GB và 256GB. Trong bộ phận máy ảnh, điện thoại được đồn đại là có mô-đun máy ảnh hình tròn bao gồm một camera chính 64 megapixel đi kèm với một vài ống kính 13 megapixel. Đối với ảnh selfie, điện thoại sẽ có camera nâng cao với ống kính 16 megapixel. Các tính năng khác bao gồm máy quét vân tay trong màn hình và 4, Pin 350mAh.

Chúng ta sẽ biết chi tiết chính xác hơn vào ngày 10 tháng 3 khi điện thoại thông minh chính thức hoạt động.

Thẻ: Bảng điều khiển Google PlayLeaksVivoVivo NEX 3S 5G