Vivo V15 vs Oppo F11: Đáng giá

Trên thế giới smartphonesMột xu hướng camera selfie ngày càng phát triển. Gần đây chúng tôi đã thấy rằng một số điện thoại sử dụng thiết lập này, ví dụ Vivo V15, Vivo 15 Pro và Oppo F11 Pro.

Tuy nhiên, hai điện thoại di động trong cùng phân khúc giá Vivo V 15 và Oppo F11. Cả hai smartphones Sử dụng một camera selfie bật lên duy nhất và so sánh tốt.

Chọn giữa các điện thoại di động Vivo và điện thoại thông minh Oppo có thể là công việc khó khăn. Để thuận tiện cho bạn, Vivo Bạn không cần phải suy nghĩ về việc mua hàng nào tốt hơn để tìm ra V15 vs Oppo F11 phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng sẽ xem xét giá Vivo V15 và Oppo F11 giúp việc định giá dễ dàng hơn.

Vivo    V15 và Oppo F11

Vivo V15 và Oppo F11

Để xem, Vivo 15, 6Đi kèm với màn hình 0,53 inch, Oppo F11, 6.5 Nó có một màn hình inch. Cái đầu tiên có độ phân giải 1080 × 2340 pixel, trong khi cái thứ hai có màn hình HD + đầy đủ.

Cả hai thiết bị đều cung cấp góc nhìn tuyệt vời và hoàn hảo cho trải nghiệm chơi game và video tuyệt vời.

Về mặt phần cứng, cả hai đều là chipset MediaTekHelio P70, 6 GB RAM và 64 GB với lưu trữ nội bộ. Nó là đủ để tiếp tục ngay cả trong thời gian dài. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ nó và đa nhiệm sẽ hoạt động tốt.

Cả hai điện thoại đều là Android với giao diện hệ điều hành tùy chỉnh 9.0 Nó đi kèm với bánh nướng. Đối với người hâm mộ chứng khoán Android, điều này có thể gây bực bội. Tuy nhiên, da tùy chỉnh cung cấp một số tùy chọn tùy chỉnh độc đáo mà bạn sẽ nhận thấy khi sử dụng hai điện thoại này.

Vivo V15 và Oppo F11: Camera

Camera là camera chính của điện thoại này, chúng tôi biết rằng cả hai thiết bị đều mang lại trải nghiệm camera tuyệt vời. giá bán Vivo Giá của V15 và Oppo F11 nằm trong phạm vi mà chúng sẽ đáp ứng mong đợi của máy ảnh. Nếu không, có thể khó tồn tại với những người như Xiaomis.

F11 Pro có hai camera phía sau và cảm biến hướng về phía trước. Camera sau 48 MP + 5 MP là camera trước 16 MP. Mặt khác, Vivo Có ba camera ở mặt sau của V15 – 12 MP + 8 MP + 5 MP. Camera trước nhỏ gọn 32 MP.

Cả hai điện thoại đều được trang bị những game bắn súng xuất sắc vào ban ngày và các tính năng AI mạnh mẽ giúp cho hình ảnh của bạn trở nên độc đáo với màu sắc tinh tế. Tuy nhiên, V15 rất nổi bật với các cảm biến hình ảnh bổ sung và cũng tạo ra những bức ảnh tuyệt vời.

Cả hai điện thoại đều có pin 4000 mAh và có hỗ trợ Sạc nhanh. Nó có thể mất hơn một ngày trong sử dụng bình thường và nếu bạn cần chơi game mạnh mẽ và phát lại video độ nét cao, có thể mất một ngày.

Kết quả là

giá bán Vivo Trong khi V15 là 18.500 Rupee thì Oppo F11 có giá khoảng 15 Rupee. Chiếc đầu tiên có camera tốt hơn, vì vậy giá cao hơn một chút. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một máy ảnh lạ, bạn có thể sử dụng cái sau. Cả hai điện thoại này đều có triển vọng và có thể sẽ hỗ trợ các phiên bản Android mới hơn để bạn có thể tin tưởng vào chúng để tồn tại lâu hơn.

Nếu bạn đạt được một điều kiện tốt, nó sẽ ít gây ra thiệt hại hơn và sẽ dễ sử dụng hơn trong thời gian dài.

Bạn có tùy chọn để mua một chiếc điện thoại Vivo và bạn có thể tìm thấy Oppo EMI tại Finserv Bajaj EMI Shop miễn phí. Điện thoại thông minh trong Cửa hàng Finserv Bajaj EMI đi kèm với khoản thanh toán bằng 0, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc chi tiêu nhiều tiền cùng một lúc. Ngoài ra, khi bạn mua từ Cửa hàng EMI Bajaj Finserv, smartphones – Bảo đảm sự hài lòng.

Finserv Thị trường từ nhà Bajaj của Finserv là một nhà bán lẻ trực tuyến cho tất cả các nhu cầu cá nhân và tài chính của bạn. Chúng tôi hiểu rằng mỗi người là khác nhau, và do đó, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giúp thực hiện điều đó chỉ bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản, khi bạn có kế hoạch đạt được mục tiêu cuộc sống hoặc mua chiếc xe trong mơ của mình. Quy trình xin vay dễ dàng và nhanh chóng, giải pháp, nhu cầu không bị gián đoạn, EMI miễn phí, 4 giao hàng sản phẩm đồng hồ và nhiều lợi thế khác. Tín dụng, Bảo hiểm, Đầu tư và EMI tư nhân lưu trữ tất cả dưới một mái nhà – mọi lúc, mọi nơi!

Thông điệp Vivo V15 vs Oppo F11: Lần đầu tiên đáng xem tại Techicy.